Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA NHẬN NGAY BAO LÌ XÌ VÀ HÀNG NGHÌN QUÀ TẾT NĂM MỚI

Kính gửi quý khách hàng!

Nhân dịp năm mới Xuân Quý Tỵ 2013, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hoàng Gia xin kính chúc quý khách hàng luôn:

DỒI DÀO SỨC KHỎE – VẠN SỰ NHƯ Ý

AN KHANG THỊNH VƯỢNG – TẤN TÀI TẤN LỘC

Nhân dịp năm mới về, nhằm góp phần mang đến sức khỏe, may mắn và tài lộc đầu năm cho khách hàng, từ ngày 15/01/2013 đến hết ngày 28/02/2013, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hoàng Gia gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi:

MUA  NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

NHẬN NGAY BAO LÌ XÌ VÀ HÀNG NGHÌN QUÀ TẾT NĂM MỚI

Nấm linh chi Hoàng Gia - Quà tết đầy ý nghĩa

Nấm linh chi Hoàng Gia - Quà tết đầy ý nghĩa 

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mua Nấm Linh Chi Hoàng Gia của công ty chúng tôi sẽ được tặng ngay xấp bao lì xì 10 cái, và các lọai quà tặng như chai mật ong, siêu nấu Linh Chi bằng điện, tặng sản phẩm cùng loại ... cụ thể như sau:

Chương trình SỨC KHỎE ĐONG ĐẦY : Khi quý khách mua 1 kg Nấm linh Chi Việt Nam hoặc 1 kg Nấm Hồng Chi hoặc 1 kg nấm Linh Chi Nhật, quý khách sẽ được tặng ngay xấp bao lì xì 10 cái và quà tặng kèm 1 chai mật ong cho trọn bộ sức khỏe đong đầy.

  1. Chương trình PHÚ QUÝ NỞ HOA : Khi quý khách mua 4 hộp Nấm Linh Chi Hoàng Gia Thượng Hạng, quý khách sẽ được tặng ngay xấp bao lì xì 10 cái và  1 hộp cùng loại, cho phú quý nở hoa.
  2. Chương trình MAY MẮN VẸN TOÀN: Khi quý khách mua với hóa đơn từ 3 triệu trở lên, quý khách sẽ được tặng ngay xấp bao lì xì 10 cái và  1 siêu nấu thuốc bằng điện may mắn vẹn toàn.

 (Ghi chú: Quý khách được chọn tham gia 1 trong 3 chương trình trên cho mỗi lần mua hàng)

Nấm linh chi Hoàng Gia - Quà tết thượng hạng

Nấm linh chi Hoàng Gia - Quà tết thượng hạng 

Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận cung cấp các loại giỏ quà tết từ Nấm Linh Chi Hoàng Gia và các loại thảo dược thượng hạng - cho năm mới sức khỏe vàng, điều đặc biệt là chỉ với giá từ 250,000 đ quý khách đã có một giỏ quà thật sang trọng và ý nghĩa thay những lời chúc tốt lành nhất đến bạn bè, khách hàng, đối tác và những người thân yêu rồi!

 

Còn gì tuyệt vời hơn! Hàng ngàn bao lì xì và quà tết đang chờ đón bạn. Hãy Nhanh Chân lên vì số lượng có hạn! 

Xem SẢN PHẨM NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

 

 

Tin cùng loại