Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

NẤM LINH CHI

HOÀNG GIA

Thương hiệu đã được khẳng định

Vì sức khỏe là vàng

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hoàng Gia  xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các sản phẩm của công ty chúng tôi.

Là một công ty chuyên cung nấm linh chi và các sản phẩm nấm dược liệu hàng đầu tại Việt nam - Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hoàng Gia và thương hiệu Nấm Linh Chi Hoàng Gia đã và đang khẳng định vị thế của mình và mang lại sự hài lòng cho khách hàng về thương hiệu và chất lượng sản phẩm của công ty.... Với phương châm hoạt động"Vì sức khỏe là vàng" chúng tôi luôn ưu tiên đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, và xây dựng giá thành hợp lý để nhiều người có cơ hội sử dụng nấm linh chi – một sản phẩm tuyệt hảo để giữ gìn sức khỏe và sắc đẹp.

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hoàng Gia xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Công ty, Cửa hàng, Cá nhân đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hoặc các quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm cùng hợp tác kinh doanh để mang nhiều sản phẩm hơn đến nhiều nơi cho nhiều đối tượng khách hàng hơn để cùng phát triển

Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty , đối tác chính sách giá thành hợp lý nhất, chiết khấu cao nhất và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hoàng Gia rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

 
1. Hình thức Hợp tác: Các đại lý, nhà thuốc Đông y, nhà thuốc Tây, cửa hàng đã và đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng kết hợp bán thuốc.


2. Quyền lợi hỗ trợ : Hỗ trợ cho đại lý theo chính sách công ty gồm:
- Hỗ trợ truyền thông, biển quảng cáo, marketing
- Quà tặng khuyến mãi
- Hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa.


3 . Quyền lợi – Chiết khấu:
- Chiết khấu % cao trên giá bán lẻ.

 

Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng những

Sản phẩm chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Được bào chế và sản xuất bởi đơn vị uy tín.

Công ty nhận đặt hàng - chuyển hàng tới 64 tỉnh thành và trên 200 Quốc gia.

Để biết thêm chi tiết Quý khách hàng vui lòng truy cập:

www.linhchi.com.vn

 

Với mong muốn đưa sản phẩm đến với đông đảo người tiêu dùng trên cả nước, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, chúng tôi đang tìm một số Đại lý, Nhà Phân phối khu vực như: TpHCM, Miền Tây – Đồng Bằng Sông Cửu Long, Miền Đông, Miền Trung, Khu vực Duyên hải, Miền Bắc, Khu vực Tây Bắc, Bắc Trung Bộ, đặt biệt là Lào và Campuchia. 


Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG HOÀNG GIA
Đ/c: 56 Tôn Thất Tùng , P.Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Tổng Đài Tư Vấn & Đặt Hàng: 1800 6670

Email: info@hoanggiafood.com      Website: www.hoanggiafood.com

 

Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 

Tin cùng loại