Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


NẤM LINH CHI ĐẠT TOP 100 SẢN PHẨM THỰC PHẨM DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Nấm Linh Chi Hoàng Gia vinh dự được người tiêu dùng bình chọn giải thưởng: “Top 100 sản phẩm thực phẩm do người tiêu dùng bình chọn

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP THU SANG

Với chương trình này, khi quý khách mua bất kì sản phẩm nào của Công ty CP Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hoàng Gia với hóa đơn  từ 1,5 triệu đồng trở lên được nhận ngay một bình giữ nhiệt 1 lít trị giá 200,000 đồng

CẦN TÌM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI TRÊN TOÀN QUỐC

www.linhchi.com.vn  Trên tinh thần hợp tác đôi bên cùng có lợi, Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty , đối tác chính sách giá thành hợp lý nhất, chiết khấu cao nhất và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hoàng Gia rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

NẤM LINH CHI : PHƯƠNG THUỐC TỪ THIÊN NHIÊN CHO BỆNH NHÂN THIỂU NĂNG INSULIN

Nấm Linh Chi là một sản phẩm nổi tiếng đã được biết đến và sử dụng trên 2000 năm nay là một thảo dược hỗ trợ và phòng trị bệnh tiểu đường rất tốt. Nấm Linh Chi có khả năng làm tăng tuần hoàn máu ở tuyến tụy, tăng lượng  insulin tiết ra từ tụy

THUỐC GIẾT NGƯỜI KIỂU TRUNG QUỐC

Cuốn sách Death by China, tức 'Chết dưới tay Trung Quốc', cung cấp một sự thật ghê rợn về đạo đức suy đồi của một lớp doanh nhân Trung Quốc, chạy theo lợi nhuận bằng mọi giá và giết người.

 

CHẾT VÌ THỰC PHẨM TRUNG QUỐC

Chết vì tay Trung Quốc: Đây là một nguy cơ hết sức thật mà tất cả chúng ta giờ đây đều phải đối mặt, khi mà quốc gia đông dân nhất thế giới và sẽ sớm trở thành nền kinh tế lớn nhất thế giới nhanh chóng biến thành kẻ ám sát hiệu quả nhất hành tinh.

MUA NẤM LINH CHI NHẬN NGAY BÌNH GIỮ NHIỆT

Nhân dịp đại lễ 30/4 & 1/5, thay cho món quà tri ân tới Quý Khách hàng đã ủng hộ Công ty CP Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hoàng Gia trong suốt thời gian qua, chúng tôi trân trọng gửi tới Quý Khách hàng: 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT

“MUA NẤM LINH CHI NHẬN NGAY BÌNH GIỮ NHIỆT”

MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA NHẬN NGAY BAO LÌ XÌ VÀ HÀNG NGHÌN QUÀ TẾT NĂM MỚI

Nhân dịp năm mới về, Nhằm góp phần mang đến sức khỏe, may mắn  và tài lộc đầu năm cho khách hàng, từ ngày 15/01/2013 đến hết ngày 28/02/2013, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Dinh Dưỡng Hoàng Gia triển khai chương trình khuyến mãi:

MUA  NẤM LINH CHI HOÀNG GIA – NHẬN NGAY BAO LÌ XÌ VÀ HÀNG NGHÌN QUÀ TẾT NĂM MỚI

Trang12345