Tổng đài tư vấn

1800 6670


Hỗ trợ đại lý

0916 651 009


LINH CHI HOÀNG GIA - VÌ SỨC KHỎE LÀ VÀNG

Linh chi có rất nhiều tên gọi: Nấm vạn năng, Nấm thần tiên, Cỏ trường sinh…trong đó tên gọi Linh chi là phổ biến nhất và được truyền tụng từ hàng ngàn năm nay với rất nhiều truyền thuyết.

Linh chi là dược thảo đứng đầu trong Thần Nông Bản Thảo Kinh, trên cả nhân sâm - là một dược thảo được xem là kỳ diệu, có rất nhiều hiệu năng, dùng lâu không hại, có thể giúp người ta diên niên trường thọ. Thời trước chỉ có vua chúa và vương hầu biết tới chứ người bình dân thì chỉ nghe mà không mấy khi được gặp.

PHÂN BIỆT NẤM LINH CHI HÀN QUỐC VÀ NẤM LINH CHI TRUNG QUỐC

Hiện nay sản lượng trồng Linh chi của Trung Quốc vẫn chiếm nhiều nhất trên thế giới, tuy nhiên do điều kiện thổ nhưỡng và kỹ thuật cấy trồng Nấm Linh chi Hàn Quốc vẫn được đánh giá cao hơn về chất lượng và tính dược lý so với nấm Linh chi của Trung Quốc và nhiều nước khác.

KỸ THUẬT TRỒNG NẤM LINH CHI

Quá trình sinh trưởng và phát triển của nấm Linh Chi mọc hoang và kỹ thuật trồng nấm linh chi nhân tạo không khác gì nhau. Linh Chi không thể nào trưởng thành nếu không có những điều kiện tối ưu gần với điều kiện thiên nhiên ở những nơi tìm thấy giống nấm này.

CÁCH CHỌN NẤM LINH CHI

Nấm Linh chi vốn là một loại dược phẩm vô cùng quý hiếm, có tác dụng cao trong việc bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực. Tuy nhiên với thị trường hỗn độn như hiện nay, người tiêu dùng không thể tránh được nỗi băn khoăn lo lắng phải chọn nấm linh chi như thế nào để có thể phát huy tối đa hiệu quả sử dụng.

TRÀ NẤM LINH CHI - TRÀ THẢO DƯỢC GIÚP AN THẦN NGỦ NGON

Nấm linh chi là một trong những vị thuốc quý của y học cổ truyền. Ở nước ta, trong những năm gần đây, linh chi đã được người ta biết đến và sử dụng ngày càng nhiều. Sau đây là một số bài thuốc trị mất ngủ từ trà nấm linh chi

CÁC LOẠI NẤM LINH CHI

Tác dụng của Linh Chi theo y học cổ truyền :
   - Kiện não (làm cho bộ óc tráng kiện);
   - Bảo can (bảo vệ gan);
   - Cường tâm (tăng sức cho tim);
   - Kiện vị (củng cố dạ dày, hệ tiêu hóa);

Trang12345678