Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


NẤM LINH CHI VÀ BÀI THUỐC TRỊ HUYẾT ÁP THẤP

Nấm Linh chi có tác dụng làm giảm cholesterol máu, phospholipid máu, tăng sức co bóp cơ tim, phòng ngừa vữa xơ động mạch. Ngoài ra linh chi còn có tác dụng điều hòa huyết áp, huyết áp cao sẽ làm giảm đi, huyết áp thấp sẽ làm tăng lên đến mức bình thường. Dùng nhiều huyết áp sẽ ổn định. Linh chi còn có tác dụng chống co thắt mạch máu, tăng cường lưu lượng tuần hoàn vành.

QUÀ TẾT KHÁC BIỆT CHO NĂM MỚI HẠNH PHÚC - NHIỀU MAY MẮN

Nấm Linh Chi là một thực phẩm ý nghĩa như thế, Với những công dụng như một thuốc bổ tổng thể, Linh Chi có thể làm món quà cho mọi đối tượng. Nếu người được tặng là nam, hay phải uống bia rượu – tặng Rượu Nấm Linh Chi Hoàng Gia sẽ giúp giảm những tác hại của rượu và hấp thu được những công dụng của Linh Chi để giữ gìn sức khỏe...

NẤM LINH CHI - MÓN QUÀ BIẾU TẾT Ý NGHĨA CHO ÔNG BÀ, CHA MẸ

Tết Nguyên đán là dịp để mọi người thể hiện sự quan tâm thăm hỏi nhau nên việc chuẩn bị những món quà cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp cũng giúp chúng ta thêm phấn chấn để tưng bừng đón Tết, Tết cũng là dịp để con cháu bày tỏ lòng biết ơn , sự quan tâm đối với ông bà, cha mẹ . Bạn đã có sự chuẩn bị gì cho món quà ngày Tết chưa?

5 MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA NHẤT

Tết là dịp để mọi người mua sắm, chuẩn bị những món quà Tết trao tặng cho người thân trong gia đình hay đối tác, bạn bè… Những thông điệp bên trong món quà sẽ giúp gắn chặt tình yêu thương và mối quan hệ.

Xu Hướng chọn quà Tết năm nay:

NẤM LINH CHI HOÀNG GIA - QUÀ TẾT THƯỢNG HẠNG

Nấm Linh Chi không chỉ là quà tặng là lời chúc mà còn là tình yêu thương thực sự với mong muốn sức khỏe và sự tốt lành đến cho người thân của bạn, bởi Linh Chi là mộ thuốc bổ tổng thể với nhiều công dụng tuyệt vời

SỬ DỤNG NẤM LINH CHI - GIẢI PHÁP GIÚP GIẢM CÂN MÙA TẾT

Sử dụng Nấm Linh Chi sẽ giúp chị em ăn tết vui vẻ mà vẫn không lo bị béo.Vì ngoài tác dụng chính chữa được các bệnh về tim mạch, rối loạn gan, tổn thương da , tăng cường hệ miễn dịch,  Nấm Linh Chi còn giúp giảm cân rất hiệu quả và an toàn.

NẤM LINH CHI HOÀNG GIA - QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CHO NGÀY 8-3

Ở Việt Nam , trong các tài liệu còn lưu lại của Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác (1720 - 1791) đã đề cập đến nấm linh chi. Sau đó Lê Quý Đôn còn khẳng định, đó là nguồn sản vật quý hiếm của đất rừng Đại Nam.

NHỮNG MÓN QUÀ TẾT Ý NGHĨA 2015

Những món quà tết truyền thống như bánh mứt kẹo, cành đào, cây quất, các loại cây cảnh…bao giờ cũng chiếm phần lớn thị phần người mua. Tuy nhiên do quá nhiều, nó lại trở nên thường, Để tránh tạo ra cảm giác nhàm chán cho người nhận khi những món quà đó đã trở nên quá quen thuộc, chúng ta nên làm mới những thức quà này.

Trang12345678