Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


NHỮNG THẮC MẮC VỀ NẤM LINH CHI

Hỏi: Chúng tôi nghe nói có một vài phản ứng phụ khi dùng nấm Linh Chi?

Trả lời: Theo các báo cáo thì Linh Chi không có những phản ứng phụ nào quan trọng, kể cả khi dùng chung với những dược liệu khác. Tùy cơ địa từng người sử dụng mà có thể có vài hiện tượng như mắt đỏ, ngứa da, đau bụng, xót dạ dày, khô miệng, những hiện tượng này cho ta biết trong cơ thể có sự bất thường đang nhuốm bệnh...

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI ?

Ngay cả những người không có điều kiện kinh tế khá giả vẫn có thể sử dụng nấm Linh chi để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân, nhiều người vẫn quan niệm nấm linh Chi là mặt hàng xa xỉ, chỉ những người giàu mới có thể sử dụng được, nhưng thật ra nếu so sánh và tính kĩ, nấm linh Chi còn rẻ hơn một ly cà phê! >>>Click xem chi tiết<<<

CÁC CÁCH DÙNG NẤM LINH CHI ĐƠN GIẢN MÀ NGON

Chúng tôi hy vọng những chia sẻ trên đây, sẽ là những gợi ý giúp quý khách sử dụng loài dược thảo kỳ diệu này một cách tốt nhất. Chúc quý khách thành công. Mời quý khách tiếp tục đón đọc những cách dùng nấm linh Chi tuyệt vời khác ở những bài sau tại website: www.linhchi.com.vn.

MÔI TRƯỜNG NUÔI TRỒNG TỐT SẼ CHO RA NẤM LINH CHI TỐT !

Qua các cuộc nghiên cứu, người ta đánh giá chất lượng của Linh chi thông qua hàm lượng thành phần của Linh chi. Tác dụng trị liệu của Linh chi sẽ thay đổi tùy thuộc vào khí hậu , đất đai, điều kiện môi trường nuôi trồng. Dù trồng cùng loại sợi nấm, song nếu được đặt trong môi trường tốt, sẽ cho sản phẩm đảm bảo chất lượng.

LIỆU PHÁP CHỮA BỆNH BẰNG NẤM LINH CHI.

Công dụng của Nấm Linh Chigiúp xây dựng và tái tạo tế bào trong cơ thể. Điều này làm cho các tế bào, cơ quan trong cơ thể trả lại trạng thái bình thường, tự nhiên. Vì vậy, nó giải quyết được nguyên nhân thứ hai. Giúp cơ thể hồi phục và trẻ trung.

CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI ĐỎ VÀ NHỮNG BÀI THUỐC QUÝ

Ở nước ta, trong những năm gần đây, công dụng của nấm linh chi đỏ đã được nhiều người ta biết đến và sử dụng ngày càng nhiều.

BÀI THUỐC CHỮA BỆNH HAY TỪ NẤM LINH CHI

Nấm linh chi đỏ chứa nhiều hoạt tính sinh học như: protein, polisaccarit, tripecter, steroit, anceloit, acid béo, kháng sinh, đặc biệt có đến 10,75% chất nucleotide ngăn chặn tế bào ung thư tấn công tế bào gốc.

 

NẤM LINH CHI LÀ LOẠI THƯỢNG DƯỢC TRONG CỔ THƯ TRUNG QUỐC

Nếu dựa vào hàng trăm báo cáo chuyên đề trong các hội nghị quốc tế về hiệu quả của linh chi thì vấn đề đặt ra nấm linh chi chữa bệnh là hoàn toàn đã được minh chứng. Nếu căn cứ vào con số bệnh nhân từ Đông sang Tây đã và đang được điều trị rất hài lòng với linh chi, thì mọi thắc mắc về cơ sở khoa học của linh chi không còn cần thiết.

Trang12345678