Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


CÙNG CHIÊM NGẮM VẺ ĐẸP CỦA NẤM LINH CHI

Nấm Linh chi vẫn được gọi là linh chi thảo, nhân dân còn gọi là cỏ tiên, Không những có giá trị cao về mặt y học, nấm linh chi còn được người châu Á coi là biểu tượng của sự thịnh vượng.., Nấm Linh chi thường ký sinh trên cọc gỗ hoặc gốc cây mục của những cây lá rộng miền núi.

NHỮNG CÁCH SỬ DỤNG NẤM LINH CHI ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Cho 20g đến 30g Nấm Linh Chi Hoàng Gia cắt lát (khoảng 1 đến 2 tai nấm) vào 2 lít nước, đun sôi, để nhỏ lửa trong 30 - 40 phút là uống được, tùy theo sở thích thêm đường glucose, mật ong, cam thảo hoặc atiso cho dễ uống, có thể uống nóng hoặc lạnh thay nước nước uống hàng ngày

NẤM LINH CHI NUÔI TRỒNG TỐT HƠN NẤM LINH CHI RỪNG

Nấm Linh Chi được người đời tôn vinh là Đế Vương Chi Thảo” từ 2000 năm trước. Vì Linh Chi có công hiệu trị bá bệnh, các triều đại vua chúa của Trung Quốc luôn cho người đi khắp nơi tìm kiếm nấm Linh Chi rừng, họ tin rằng nấm Linh Chi rừng có khả năng Trường sinh bất lão, giúp cơ thể khoẻ mạnh.

TRÀ LINH CHI HỒNG TÁO, MÓN TRÀ THƯỢNG HẠN ĐÃI KHÁCH QUÝ

Trà nấm Linh Chi hồng táo vừa dễ làm, vừa dễ uống, là món trà tiếp đãi khách cực quý giá, sang trọng và thanh lịch

TRÀ NẤM LINH CHI HIBISCUS

Nấm Linh Chi – một sản phẩm tuyệt vời cho sức khỏe và sẽ trở thành món ngon “khoái khẩu” nếu bạn biết sáng tạo, thích thử nghiệm với các thành phần khác nhau thay vì kiểu nấu nước nóng thông thường theo chỉ dẫn của các nhà sản xuất. Hôm nay Hoanggiafood sẽ chia sẻ một món trà nấm Linh Chi tuyệt ngon và lạ miệng đó là món trà đá Linh Chi Hisbicus.

TRÀ LỰU - NẤM LINH CHI

Nấm Linh Chi – một thực phẩm nổi tiếng có lợi cho sức khỏe, chúng có rất nhiều cách sử dụng khách nhau, cách sử dụng thông thường nhất mà bạn thường được chỉ dẫn là nấu sôi với nước nóng trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, cách làm này không làm mất đi được vị đắng của nấm Linh Chi và sẽ gây nhàm chán khi bạn sử dụng trong thời gian dài, Hôm nay Hoanggiafood sẽ chỉ dẫn cho bạn một công thức chế biến trà nấm Linh Chi độc đáo để biến món trà linh Chi “không chỉ tốt mà còn tuyệt ngon” !

MỘT SỐ CÁCH NẤU TRÀ NẤM LINH CHI NGON MIỆNG !

Nước Nấm Linh Chi được cho là có tác dụng bồi bổ sức khỏe thực sự ấn tượng và phong phú, bao gồm tác dụng chống virus, chống vi khuẩn, miễn dịch tăng, hạ huyết áp, một danh sách dài dằng dặc các tác dụng khác. Tuy nhiên, như người xưa nói “thuốc đắng dã tật”, câu này quả đúng với Nấm Linh Chi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một số công thức có thể làm mất vị đắng vốn có và làm cho chúng ngon hơn rất nhiều mà không xâm phạm lợi ích sức khỏe tuyệt vời của nó.

HƯỚNG DẪN NẤU TRÀ NẤM LINH CHI

Trà Nấm Linh Chi được nấu từ nguyên liệu chính là nấm Linh Chi. Dưới đây là một danh sách tất cả những lợi ích mà trà Linh Chi cung cấp cho cơ thể con người, tiếp theo là các công thức để làm trà linh Chi.

Trang12345678