Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


NẤM LINH CHI, HƠN CẢ MỘT HUYỀN THOẠI...

Nấm Linh Chi loại dược đứng đầu của thượng phẩm, trên cả nhân sâm, là một dược thảo được xem là kỳ diệu, có rất nhiều hiệu năng, dùng lâu không hại, có thể giúp người ta diên niên trường thọ…

NẤM LINH CHI GIÀU HỢP CHẤT TỐT CHO CƠ THỂ CON NGƯỜI

Lợi ích sức khỏe của nấm linh chi đã được chứng minh, từ lâu đã được coi là một thảo dược quý ở phương Đông, là vì những lý do sau đây: không độc hại và có thể uống hàng ngày mà không có bất kỳ tác dụng phụ. Khi dùng thường xuyên, nó có thể hỗ trợ cơ thể để duy trì trạng thái tự nhiên của sức khỏe và hiệu quả trong việc điều chỉnh hệ thống miễn dịch.

NẤM LINH CHI ĐỒI VỚI CHỨNG MỆT MỎI, KHÓ THỞ

Linhchi.com.vn - Nấm Linh Chi là một loại nấm vừa bổ khí vừa dưỡng âm huyết, dưỡng tâm, an thần, trị khí huyết  bất túc, tỳ vị hư nhược, ngoài ra còn có tác dụng chí khái (ngưng ho), hóa đờm, bình suyễn, nên dứt được hứng khó thở do đàm nghẽn... nên có thể trị bệnh mệt mỏi khó thở rất tốt

CHỨC NĂNG CỦA NẤM LINH CHI TRÊN SỨC KHỎE CON NGƯỜI !

Nấm Linh Chi đã là chủ đề của nhiều nghiên cứu y tế thử nghiệm lâm sàng đã được thực hiện trên toàn cầu để xác thực hiệu quả của nó với sức khỏe con người. Tuy nhiên các nghiên cứu cho thấy rõ ràng các polysaccharide beta-1,3-D-glucan trong Linh Chi giúp tăng cường hệ thống đáp ứng miễn dịch bằng cách tăng mức độ của các chỉ số hệ thống miễn dịch như các hoạt động của tế bào lympho B-và tế bào lympho- T rất nhiều, cải thiện mức độ của các tế bào giết tự nhiên các đại thực bào..

NHỮNG LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG NẤM LINH CHI

Linh Chi có thể cải thiện khả năng chữa bệnh của cơ thể, duy trì một cơ thể khỏe mạnh tăng cường tuổi thọ. Phù hợp như thực phẩm sức khỏe có xác nhận của nhiều thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu đang diễn ra trên thế giới.

NẤM LINH CHI, MÓN QUÀ THƯỢNG ĐẾ DÀNH CHO CON NGƯỜI

Nấm Linh Chi không có bất kỳ tác dụng phụ, tuy nhiên sau khi sử dụng sản phẩm bạn có thể trải nghiệm một phản ứng trong một thời gian. Đây là dấu hiệu tốt nó có nghĩa là, các loại độc tố trong cơ thể bạn đang bị loại bỏ.

TÁC DỤNG CỦA NẤM LINH CHI GIÚP CHỐNG LÃO HÓA VÀ LÀM ĐẸP DA NHƯ THẾ NÀO ?

Linhchi.com.vn - Tác dụng của nấm Linh Chi giúp duy trì và điều tiết nước trong da và do đó có thể giữ được tính đàn hồi của da, độ ẩm và mượt mà. Nó cũng ức chế sự hình thành và lắng đọng của melanin trong da.

5 THÀNH PHẦN KINH NGẠC CỦA NẤM LINH CHI

Nấm Linh Chi chứa các chất dinh dưỡng có thể giúp cơ thể để duy trì sức khỏe, cải thiện tình trạng sức khỏe nếu đang bệnh.