Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


TÁC DỤNG CỦA NẤM LINH CHI VÀ BỆNH GAN

www.linhchi.com.vn -Gan là tuyến tiêu hóa lớn nhất trong cơ thể. Có rất nhiều chức năng sinh lý quan trọng: chuyển hóa đường, duy trì đường huyết ổn định và điều tiết mức đường huyết. Chuyển hóa Protein. Chuyển hóa chất béo. Giải độc cho cơ thể. Có chức năng bảo vệ cho cơ thể bằng tế bào Kuffer. Sản sinh và bài tiết dịch mật. Chuyển hóa các vitamin tan trong dầu. Chuyển hóa chất sắt để giúp tạo hồng cầu. Tổng hợp các nhân tố đông máu . . .Gan có thể bị viêm do virus gây viêm gan (A, B, C, D. . . ) tấn công tế bào gan làm tổn hại gan. Bệnh gan là một loại bệnh khó trị, khi bệnh gna tiến triển thì quá trình tổng hợp, trao đổi chất trở nên xấu đi; có thể người beenjg trở nên suy yếu, đó là lý do làm cái chết đến nhanh hơn. 

Nấm linh chi Hoàng Gia - Sản phẩm bảo vệ gan

 

Thống kê của WHO, toàn thế giới có 350 triệu người viêm gan siêu vi B mãn tính, trong đó mỗi năm có 250 ngàn người mất vì bệnh này. Châu Á là nơi có tỉ lệ mắc bệnh cao. Tỉ lệ người Việt Nam bị nhiễm virus viêm gan B (HBV) hiện nay là 18 – 24%. Việt Nam được xếp vào những nước có tỉ lệ nhiễm HBV cao trên thế giới. Tuy nhiên khi nhiễm virus viêm gan B, không phải ai cũng trở thành người bệnh. Điều này tùy thuộc khả năng tự bảo vệ của từng người. Có nhiều người sống chung với HBV cả đời nhưng không hề bị viêm gan. Trong số những người bị nhiễm HBV sẽ có 10-15% sẽ diễn tiến thành viêm gan mãn tính. Trong đó có 25% trở thành xơ gan, trong những người xơ gan sẽ có 80% trường hợp tiến triển thành ung thư gan. Tổng cộng khoảng 2% ở những người bị HBV. Diễn tiến này kéo dài trong khoảng từ 20-30 năm, vì vậy thường gặp ở những người 40-50 tuổi. Viêm gan siêu vi B mãn tính dễ dẫn đến xơ gan và ung thư gan. Với tần suất 27/10.000 dân như vậy mỗi năm Việt Nam có khoảng 22.000 trường hợp ung thư gan mới có trong đó 89% là do siêu vi B. Tiến triển xấu của viêm gan siêu vi B mãn tính phụ thuộc nhiều vào số lượng siêu vi: Lượng siêu vi càng nhiều thì nguy cơ phát triển đến xơ gan và ung thư gan càng lớn. Ung thư gan thường là sau khi bị xơ gan do rượu (thường gặp ở Châu Âu) và xơ gan do HBV hoặc HCV.

Tác dụng của Nấm Linh chi được xem là có hiệu quả đối với gan chủ yếu là do có chứa polysaccharide và các triterpen.

Đối với người bệnh gan nhất là ở giai đoạn cuối, rất đau đớn. Linh chi làm giảm đau và góp phần trị đau nhức, chiết xuất Linh chi thông thường được thử trên chuột lang cho thấy có tác dụng trị đau rõ rệt. Vào thập niên 1970, chẳng hạn, chiết xuất đậm đặc của Linh chi có tính chất giảm đau trên chuột dù dùng đường uống hay đường tiêm. Nếu dùng Linh chi thì triệu chứng có thuyên giảm, việc giảm đau này là do germanium có trong linh chi. Germanium có tác dụng đến chất endorphin là chất do cơ thể tiết ra, giống như morphin, làm giảm đau, dễ chịu nhưng endorphin rất dễ bị phân giải, chính genmanium ngăn chận sự phân giải endorphin, kéo dài cảm giác dễ chịu, giảm đau.  

Tác dụng của nấm linh chi được xem là có hiệu quả tốt đối với gan

Tác dụng của nấm linh chi đỏ giúp ngăn chặn sự phát triển của bệnh gan:

Tác dụng của nấm Linh chi còn kích thích tiết Interferon, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, có tác dụng chống virus rất mạnh và tác dụng trực tiếp đến tế bào gan bị tổn hại, ngăn chận sự phát triển của bệnh gan. Hiện nay rượu là nguyên nhân hàng đầu làm hoạt động của gan suy giảm. Các chức năng giải độc, bài tiết, trao đổi chất của gan bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sự tiêu hủy mỡ cũng không đầy đủ làm gan bị nhiễm mỡ và lâu dài làm gan bị xơ, khó đảm nhận chức năng giải độc cho cơ thể  và đây là thời kỳ cuối sau viêm gan và gan nhiễm mỡ. Linh chi có hai tác dụng: 

  • Tiêu viêm, làm viêm gan thuyên giảm. 
  • Chất triterpen có trong Linh chi làm phục hồi các hoạt động của tế bào gan. 

Đặc biệt, tác dụng của nấm Linh chi giúp nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, nâng cao khả năng phân biệt, sát thương và nuốt chửng virus viêm gan của tế bào miễn dịch (tế bào NK, tế bào T, tế bào B, . . .) nâng cao khả năng tái sinh của tế bào gan, xúc tiến phục hồi tổ chức gan bị tổn thương, phục hồi và nâng cao chức năng gan. Do vậy Linh chi điều trị các bệnh viêm gan rất tốt, nhất là viêm qan cấp. Bệnh viện nhân dân tỉnh Hồ Nam dùng nước Linh chi thêm đường điều trị 50 ca bệnh viêm gan cấp và mãn tính, mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 20-40ml (mỗi ml có 0,2g Linh chi) dùng liên tục 60 ngày, kết quả:6 ca lành, 19 ca đỡ nhiều (triệu chứng hết, gan nhỏ lại, chức năng gan gần như bình thường), 27 ca có chuyển biến tốt (triệu chứng giảm nhẹ) số ca điều trị có hiệu quả chiếm tỷ lệ 98%. 

 Tác dụng của nấm linh chi đỏ giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể

Dr David Chu làm việc tại viện Y học Thượng Hải và đại học Calgary (Canada) bình luận việc sử dụng Linh chi trong lâm sàng của ông:”Những nghiên cứu cho thấy Linh chi có tác dụng mạnh trên tuổi thọ của bạch cầu. Làm tăng bạch cầu, trợ giúp trong việc làm giảm cảm cúm, nó làm tăng bạch cầu, trợ giúp trong việc làm giảm cảm cúm và đặc biệt hữu ích trong các trường hợp ung thư vì các liệu pháp hóa học và chiếu xạ làm giảm đáng kể bạch cầu. Tác dụng của nấm Linh chi rất tốt cho chức năng gan đặc biệt về sự giải độc ngắn ngừa và bảo vệ tế bào gan. Linh chi làm giảm sự tồn tại các tế bào gan. Linh chi làm giảm sự tổn hại các tế bào gan gây ra bởi các phực hợp kháng nguyên – kháng thể siêu vi . . .”

                                                                                    Theo : Linh chi huyền diệu


>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

Các Công Dụng khác Của Nấm Linh Chi

Ổn định huyết áp

Hộ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Viêm khớp, các bệnh do viêm nhiễm

Ngăn chặn quá trình làm lão hóa, Làm đẹp da, giúp cơ thể luôn tươi trẻ

Hỗ trợquá trình điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Chống béo phì

Chống đau đầu và tứ chi, giảm mệt mỏi

Nâng cao sức đề kháng, phòng trừ bệnh tật

Linh Chi Việt Nam

Tin cùng loại