Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


NẤM LINH CHI - HIỆU QUẢ VÀ THỜI GIAN SỬ DỤNG

www.linhchi.com.vn Từ xa xưa, Nấm Linh Chi được xem như là một loại tiên đan, diệu dược, vì "Linh chi là thuốc kết tinh được cái quý của mây mưa trên núi cao, cái quý của ngũ hành trong ngày đêm mà khoe năm sắc nên có thể giữ gìn sức khỏe cho các bậc đế vương" (Thần nông bản thảo). Vào thế kỷ 16, Lý Thời Trân (1590) định nghĩa Linh chi là loại "Cây cỏ tốt lành, ăn nhiều có thể làm cơ thể nhẹ đi mà không già, sống lâu như thần tiên", với các đặc điểm: tính bình, không độc. Linh chi có tác dụng làm tăng trí nhớ, điều hòa hoạt động tim mạch, hô hấp, an thần, lợi tiểu, bổ thận, trị đau nhức khớp xương, gân cốt,. ..


Tuy nhiên, Linh Chi cũng như tất cả những dược thảo khác, hiệu ứng xảy ra rất chậm tùy con bệnh, có thể vài ngày ở những chứng dị ứng, có thể vài tháng trên 6 tháng như kyste nang, tumeur khối u và cũng có thể 2 đến 3 năm ở những chứng suyễn mãn tính.
- Nguyên lý trị bệnh của Linh Chi là tăng biến dưỡng (métabolisme) giúp cho cơ để có sức mạnh đề kháng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể (système immunitaire).
- Linh Chi cũng có hiệu quả phòng trị bệnh tốt đối với các bệnh do chức năng miễn dịch giảm, quá mẫn và trở ngại sinh lý gây nên.
 

Tác dụng của nấm linh chi nâng cao khả năng kháng bệnh 

Như vậy, Nấm Linh Chi có tác dụng làm trì hoãn quá trình lão hóa của cơ thể, nâng cao khả năng kháng bệnh. 

- Linh Chi trị bệnh là xuất phát từ việc nâng cao thể chất, nâng cao khả năng kháng bệnh của cơ thể, điều chỉnh cân bằng sinh lý, chứ không phải như tân dược trực tiếp tiêu diệt vi khuẩn, virus gây bệnh, hoặc diệt trừ nhân tố gây bệnh.
- Đồng thời Linh Chi điều chỉnh đồng bộ các cơ quan đưa đến hậu quả giảm hoặc hết bệnh.


Trong trường hợp điển hình khối u. Nấm Linh Chi có tác dụng nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, nâng cao khả năng bao vây và sát thương của tế bào miễn dịch cơ thể đối với tế bào u, hình thành nên một lớp sợi dày và kiên cố chung quanh khối u, bao vây và cắt đừt nguồn dinh dưỡng cung cấp cho khối u, từ đó làm chậm lại hoặc kìm hãm sự phát triển của khối u, một số trường hợp u bướu có thê được trị lành.  Linh Chi còn giúp cải thiện thể chất của bệnh nhân u bướu, giảm nhẹ triệu chứng.  Đa số bệnh nhân u bướu sau khi uống Linh Chi hoặc Linh Chi bào từ triệu chứng giảm thấy rõ, ăn uống và giấc ngủ được cải thiện, các triệu chứng như sốt nhẹ, ho, tức ngực, đại tiện, lỏng đều chuyển tốt, khối u bị khống chể, chức năng miễn dịch phục hồi, tinh thần và thể lực được cải thiện, tuổi thọ được kéo dài, một số trường hợp u bướu được trị lành.  Dùng Linh Chi phối hợp với hóa trị, xạ trị, sẽ làm giảm phản ứng phụ của hóa trị và xạ trị, nâng cao hiệu quả của hóa trị và xạ trị.

Trong trường hợp khối u (tumeur) ở vị trí nghiệt ngã, giải phẩu thì nguy hiễm như ở vị trí giữa trung tâm thần kinh và thanh quản, nếu thực hiện giải phẫu sẽ rất nguy hiểm mà để càng nguy hiểm hơn đưa đến tử vong. Nên trong trường hợp này Linh Chi bỏ đói, cắt ngưồn dinh dưỡng của tumeur giảm kích thước, sẽ giải phóng trung tâm thần kinh và thanh quản chỉ để lại vết sẹo. Lúc bấy giờ tính chuyện chữa dứt căn bệnh bởi Tây y.


 Còn trong trường hợp kyste ở não bộ thì vận hành tác dụng như trên cũng có hiệu quả tương tự.

 

 >>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 


 

 

SẢN PHẨM NẤM LINH CHI HOÀNG GIA

CÁCH SỬ DỤNG NẤM LINH CHI ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ

Tin cùng loại