Tổng đài tư vấn

(08) 38 32 8886

Yahoo Icon nam Linh chi

Hỗ trợ đại lý

0916 651 009

Linh chi Yahoo Icon


NHỮNG LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG NẤM LINH CHI

Linh Chi có thể cải thiện khả năng chữa bệnh của cơ thể, duy trì một cơ thể khỏe mạnh tăng cường tuổi thọ. Phù hợp như thực phẩm sức khỏe có xác nhận của nhiều thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu đang diễn ra trên thế giới.

CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI

Công dụng của Nấm Linh Chi không chỉ giúp kiểm soát sự phát triển của ung thư mà còn giảm nhẹ các tác dụng phụ sau các phương pháp điều trị ung thư hiện đại.

NẤM LINH CHI ĐỎ GIÚP BỔ DƯỠNG TINH THẦN CỦA THỜI HIỆN ĐẠI

Công dụng nấm linh chi giúp an thần, hỗ trợ hệ thần kinh, tăng cường hệ thống miễn dịch.Theo dõi sử dụng Linh Chi (3 gram ba lần mỗi ngày trong 10 đến 60 ngày) cho thấy 83,5-86,3% hiệu quả trong điều trị 225 bệnh nhân bị suy nhược thần kinh. 

DƯỢC TÍNH ƯU VIỆT CỦA NẤM LINH CHI TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH TIM MẠCH .

Từ thời xa xưa ở Nhật Bản, nấm linh chi được coi là thảo dược quý. Đến nay đã có ít nhất hơn 2.000 báo cáo phân tích nghiên cứu khoa học về tác dụng kỳ diệu của nấm linh chi đã được công bố trên thế giới, trong đó có nghiên cứu đã cho thấy các hoạt chất của linh chi sản sinh ra chất có hoạt động giống insullin, do đó kiểm soát được chỉ số đường trong máu.

LIỆU PHÁP CHỮA BỆNH BẰNG NẤM LINH CHI.

Công dụng của Nấm Linh Chigiúp xây dựng và tái tạo tế bào trong cơ thể. Điều này làm cho các tế bào, cơ quan trong cơ thể trả lại trạng thái bình thường, tự nhiên. Vì vậy, nó giải quyết được nguyên nhân thứ hai. Giúp cơ thể hồi phục và trẻ trung.

CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI ĐỎ VÀ NHỮNG BÀI THUỐC QUÝ

Ở nước ta, trong những năm gần đây, công dụng của nấm linh chi đỏ đã được nhiều người ta biết đến và sử dụng ngày càng nhiều.

VÌ SAO NẤM LINH CHI ĐƯỢC GỌI LÀ VUA DƯỢC THẢO

Tôi nghe nhiều người nói Nấm Linh Chi uống rất tốt cho sức khỏe, có người còn gọi là "thần dược" hay "dược thảo siêu hạng",  Xin bác sĩ tư vấn về công dụng chữa bệnh của loài nấm này và có khả năng trị bệnh ung thư không?(Bạch Ngọc Giàu)

TÁC DỤNG CỦA NẤM LINH CHI ĐỐI VỚI BỆNH TIM MẠCH

Tác dụng của nấm Linh chi nhanh chóng trở thành một tiêu chuẩn trong liệu pháp về tim mạch. Tạo hiệu quả đáng chú ý ít nhất là 50% các bệnh nhân được điều trị về cholesterol, huyết áp cao, ngay cả chứng đánh trống ngực (tim đập nhanh). Không phải lúc nào Linh chi cũng thành công những chắc chắn góp thêm phần cho tỉ lệ thành công.

 

Trang123