Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


TRÀ NẤM LINH CHI - TRÀ THẢO DƯỢC GIÚP AN THẦN NGỦ NGON

www.linhchi.com.vn Mất ngủ sẽ làm bạn chóng già và xuống sắc, không những thế nó còn kéo theo một loạt các vấn đề về sức khoẻ khiến bạn gặp không ít phiền toái. Khi bị mất ngủ, tinh thần bạn mệt mỏi, bạn luôn muốn tìm một liều thuốc giúp ngủ ngon ngay lập tức. Nhưng bạn hãy suy ngẫm kỹ, liều thuốc như vậy có thể làm tình trạng nặng hơn. Thay vào đó , bạn nên thực hiện thay đổi lối sống, chế độ sinh hoạt và đặc biệt nên bổ sung các loại thảo dược có tác dụng an thần...

Trà nấm linh chi giúp an thần ngủ ngon

Trà nấm linh chi giúp an thần ngủ ngon

Trà Nấm Linh Chi là một loại trà từ thảo dược có thể giúp bạn được một giấc ngủ ngon mà hoàn toàn không gây tác dụng phụ nào.

Nấm linh chi là một trong những vị thuốc quý của y học cổ truyền. Ở nước ta, trong những năm gần đây, linh chi đã được người ta biết đến và sử dụng ngày càng nhiều. Sau đây là một số bài thuốc trị mất ngủ từ trà nấm linh chi:

Video Hướng dẫn nấu trà nấm linh chi

  1. Cách 1: Nấm linh chi thái nhỏ, nghiền vụn, mỗi ngày dùng 10g, hãm với nước sôi trong bình kín (bình thủy hoặc bình giữ nhiệt). Sau chừng 20 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày. Dùng cho những người bị mất ngủ có kèm cao huyết áp, bệnh tim, bệnh gan, ho hen, thể chất hư nhược.

Nấm Linh Chi hãm với nước sôi trong bình kín (bình thủy hoặc bình giữ nhiệt)

Nấm Linh Chi hãm với nước sôi trong bình kín (bình thủy hoặc bình giữ nhiệt)

  1. Cách 2:  Linh chi nghiền nát thành bột, Cho vào tách hãm bằng nước thật sôi trong 5 phút sau đó uống hết cả bã.Có thể làm người dùng hơi khó chịu vì sự không tan của nó, nhưng đây là cách dùng tốt nhất theo khuyến cáo của các nhà khoa học.

Xay Linh Chi thành bột rồi hãm trong bình với nước thật sôi như pha trà

Xay Linh Chi thành bột rồi hãm trong bình với nước thật sôi như pha trà

  1. Cách 3:  Nước Linh Chi  sau khi nấu có thể cho vào nấu canh thịt hoặc thái lát nấm Linh Chi để chưng, hầm với các thực phẩm khác…làm thành một món súp Linh Chi độc đáo có vị đắng nhưng  rất hữu hiệu trong việc cải thiện giấc ngủ của bạn

Nước Linh Chi có thể dùng nấu canh, chưng, hầm

Nước Linh Chi có thể dùng nấu canh, chưng, hầm

Một số lưu ý khi sử dụng trà nấm linh chi:

Nên sữ dụng trà Nấm Linh Chi vào buổi sáng lúc bụng đói, uống nhiều nước làm tăng công hiệu của Linh Chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.
Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với linh chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh Chi. Các nghiên cứu cho thấy sinh tố C biến polysaccarides phức tạp thành những thành phần nhỏ hơn, làm cho cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn.

Có thể thêm cam thảo, táo tàu.. để cải thiện vị đắng của Linh Chi

Có thể thêm cam thảo, táo tàu.. để cải thiện vị đắng của Linh Chi


Nấm Linh chi có vị đắng nên khi đun có thể cho thêm cam thảo hoặc táo tàu sẽ dễ uống hơn.

 

địa chỉ mua Nấm Linh Chi Hoàng Gia

>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

 

 

Linh Chi Việt Nam

Tin cùng loại