Tổng đài tư vấn

1800 6670


Hỗ trợ đại lý

0916 651 009


TRÀ LỰU - NẤM LINH CHI

www.linhchi.com.vn  – một thực phẩm nổi tiếng có lợi cho sức khỏe, chúng có rất nhiều cách sử dụng khách nhau, cách sử dụng thông thường nhất mà bạn thường được chỉ dẫn là nấu sôi với nước nóng trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, cách làm này không làm mất đi được vị đắng của nấm Linh Chi và sẽ gây nhàm chán khi bạn sử dụng trong thời gian dài, Hôm nay Hoanggiafood sẽ chỉ dẫn cho bạn một công thức chế biến trà nấm Linh Chi độc đáo để biến món trà linh Chi “không chỉ tốt mà còn tuyệt ngon” !

Nấm linh chi thái lát - Nguyên liệu chính làm món trà

Nấm linh chi thái lát - Nguyên liệu chính làm món trà

Trà đá thường là sự kết hợp của trà, nước đá, và chanh. Đường hoặc kem là sự lựa chọn và sở thích của bạn. Đó là ý tưởng ban đầu. Tuy nhiên như bạn đã biết, Nấm Linh Chi có vị đắng, vấn đề là làm sao để giảm bớt được vị đắng này của Linh Chi. Chúng tôi đã thử nghiệm nhiều loại và chọn được quả lựu.

 

Một ly trà nấm linh chi mát lạnh giúp giải nhiệt mùa hè và tăng cường sức khỏe cho cả gia đinh

Cuối cùng chúng tôi đã có một công thức tốt để chia sẻ cho các bạn. Một cây hồi làm cho các trà nấm Linh Chi trở nên ngọt ngào hơn. Sự kết hợp của gừng với nước ép quả lựu giúp tăng hương vị cho trà Linh Chi. Tất nhiên, chanh là một trong những thành phần quan trọng. Hy vọng các bạn thích sẽ thích món này!

Trà Lựu – Nấm Linh Chi:

 Thành phần: (cho 2 người, nếu đông người, bạn có thể nhân tỉ lệ lên)

  • 10 lát Linh Chi
  • 1 ly 100% nước ép quả lựu
  • 1 cây hồi khô
  • 1 ít rễ gừng tươi, gọt vỏ và thái lát (khoảng 6 lát)
  • 1 trái chanh, giảm một nửa
  • 4 muỗng cà phê mật ong
  • 10 khối đá (tùy thuộc vào kích thước của kính của bạn)
  • Bạc hà để trang trí

Hướng dẫn:

Thêm nấm Linh Chi, gừng, hoa hồi, nước ép quả lựu trong một cái chảo nhỏ.

Nấu tất cả nấm linh chi cùng nguyên liệu trong nồi

Nấu tất cả nấm linh chi cùng nguyên liệu trong nồi

Đun sôi. Nấu liu riu nhỏ lửa trong khoảng 20 phút hoặc cho đến khi nấm Linh Chi chìm ở dưới đáy nồi. 

Đung nấm linh chi nhỏ lửa đến khi linh chi chìm xuống đáy nồi

Đun nấm linh chi nhỏ lửa đến khi linh chi chìm xuống đáy nồi

Tắt lửa, đổ vào một ly bằng cách sử dụng một bộ lọc để loại bỏ bã, chắt lấy nước. Vắt nửa quả chanh vào hỗn hợp đã lọc. Thêm mật ong.

Chắt lấy nước nấm linh chi - bỏ xác

Chắt lấy nước nấm linh chi - bỏ xác

Cắt một nửa quả chanh. Thêm 2 lát trong một ly. Trộn đều. Điều chỉnh tùy thích. 

Thêm đá viên vào đầy ly. Để cho nó trong tủ lạnh trong 5 phút. Trang trí với bạc hà.

Thêm đá viên vào đầy ly. Để cho nó trong tủ lạnh trong 5 phút. Trang trí với bạc hà.

Tận hưởng ly trà nấm linh chi ngon tuyệt 


>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

 

Linh Chi Việt Nam

 

 

 

Tin cùng loại