Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


TÁC DỤNG PHỤ CỦA NẤM LINH CHI

www.linhchi.com.vn Nấm Linh chi đỏ là một loại thảo dược được biết đến với lợi ích sức khỏe vô số của nó. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các tác dụng phụ của nấm linh chi liên quan đến việc sử dụng loại thảo dược này.

Nấm linh chi còn gọi là Linh Chi hay Linhzhi, là một loại nấm có nguồn gốc Châu Á. Nó đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc trong hơn 2.000 năm. Trước đó, nấm Linh Chi chỉ giới hạn sử dụng cho những người dòng dõi hoàng gia, do sự hiếm có của nó. Ngày nay, nấm linh chi được sử dụng để chữa nhiều loại bệnh và các rối loạn trong cơ thể. Nấm linh chi chủ yếu được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc và Nhật Bản. Nhưng giờ đây, Linh Chi đã trở thành phổ biến ở các nước phương Tây do nhiều lợi ích sức khỏe của nó. Mặc dù không có tác dụng phụ nào nghiêm trọng đã được báo cáo trong các tài liệu có sẵn, tuy nhiên ở một số người, việc sử dụng lâu dài có thể gây ra tác dụng phụ nhẹ như sau:

 1. Trong số các vấn đề phổ biến nhất đối với người sử dụng nấm linh chi, khô miệng, khô cổ họng và mũi là đáng chú ý nhất. Chảy máu mũi và rối loạn dạ dày một số vấn đề khác có thể xảy ra sau khi sử dụng của nấm linh chi kéo dài. Tùy cơ địa mỗi người, những vấn đề này có thể sẽ qua nhanh, nếu gặp vấn đề này nên ngưng một thời gian khoảng 1 tháng rồi hãy uống tiếp.
 2. Sử dụng nấm linh chi có thể gây ra phản ứng dị ứng ở những người có cơ địa bị dị ứng với nấm mốc. Trong trường hợp của một phản ứng dị ứng nghiêm trọng, người sử dụng có thể gặp các tác dụng phụ như nổi mề đay, khó thở, sưng mặt, hoặc đau ngực.
 3. Tác dụng của nấm linh chi trên sự phát triển của thai nhi chưa được làm rõ. Phụ nữ mang thai, muốn bổ sung nấm Linh Chi nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng.

Một số tác dụng phụ của nấm linh chi khi tương tác với thuốc tương tác với thuốc :

Nấm linh chi có thể gây ra giảm huyết áp
Nấm linh chi có thể gây ra giảm huyết áp

 1. Khi được sử dụng với các loại thuốc hạ huyết áp, loại thảo dược này có thể gây ra một sự suy giảm trong mức huyết áp.
 2. Nấm linh Chi có tác dụng làm loãng máu. Nếu được thực hiện cùng với các thuốc làm loãng máu, nó có thể làm chậm quá trình đông máu.

Tuy nhiên,Những lợi ích sức khỏe mà Nấm Linh Chi mang lại cho con người là vô cùng lớn, những tác dụng chính của Nấm linh Chi như:

 

 1. Linh Chi được sử dụng chủ yếu để chữa bệnh rối loạn hô hấp. Nó mang lại cải thiện đáng kể ở những bệnh nhân bị hen suyễn và viêm phế quản. Nó lành phổi và giúp làm dịu họ, do đó đảo ngược những tác động của ho kéo dài.
 2. Nấm Linh Chi cũng cải thiện tình trạng của gan và bảo vệ nó khỏi bị hư hại thêm.
 3. Linh Chi giúp làm giảm mức độ cholesterol LDL (xấu) trong cơ thể và cải thiện chức năng của tim.
 4. Chúng cũng được sử dụng để giảm mức huyết áp cao, và cũng có thể được sử dụng như làm loãng máu.
 5. Nấm Linh Chi được cho là một cách chữa bệnh say độ cao và mệt mỏi.
 6. Sử dụng nấm linh chi trong chăm sóc da và sắc đẹp cũng nổi tiếng. Nó giúp duy trì và điều tiết lượng nước trong da, do đó việc giữ nước, giữ ẩm cho làn da. Nó cũng duy trì tính đàn hồi của da và để lại nó mềm mại và dẻo dai. Thêm nấm linh chi để nước tắm không chỉ có thể cải thiện kết cấu của da mà còn chống nhiễm khuẩn tại chỗ.

Nấm linh chi vẫn là một loại thảo dược quý mà thiên nhiên ban tặng cho loài người

Nấm linh chi vẫn là một loại thảo dược quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người

Khi bạn cân nhắc những tác dụng phụ của nấm linh chi so với lợi ích của nó, thì Nấm Linh Chi vẫn  luôn luôn nổi lên như là một loại thảo mộc tốt và hữu ích cho con người. Tuy nhiên, nếu cơ địa bạn có những triệu chứng trên nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi bạn bắt đầu sử dụng loại thảo dược đáng quý này .

 

ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA

 


Mời quý khách ghé tham và trải nghiệm sản phẩm tại  Showroom Nấm Linh Chi Hoàng Gia

Tp.HCM : 56 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Hà Nội: số 11 Thanh Nhàn, Phường Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Và các đại lý của Nấm linh chi Hoàng Gia trên toàn quốcTỔNG ĐÀI TƯ VẤN & ĐẶT HÀNG: 1800 6670

 

Xem SẢN PHẨM NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

Tin cùng loại