Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


TÁC DỤNG PHÒNG BỆNH CỦA LINH CHI

www.linhchi.com.vn - ĐẶC TÍNH CỦA LINH CHI LÀ “CÂY GẬY CHỐNG TRƯỚC KHI NGÔ

nam-linh-chi-hoang-gia

Linh chi là một loài nấm đặc biệt, Linh chi có tính bình vị đắng, có tác dụng co bóp cơ tim , tăng tuần hoàn trị chứng tắc nghẽn khó chịu tăng trí lực, kéo dài tuổi thọ.

Tất cả các nhà y học cổ xưa của Trung Quốc đều dùng Linh chi như một loại thượng dược, với ý nghĩa không độc, không tác dụng phụ, dùng liều cao và trong một thời gian dài. Tại Trung Quốc Linh chi được xem như một loại thuốc trị bách bệnh trong dân gian, trị tất cả các loại bệnh.


Công dụng cuả linh chi ghi trong “Thần nông bản thảo kinh ” hiện nay hoàn tòan được chứng minh đồng thời còn phát hiện các hoạt tính dược liệu và trị liệu đa phương của Linh chi. Lý do là Linh chi có khả năng nâng cao sức đề kháng của cơ thể, chính vì vậy mà phòng trừ được các chứng bệnh sinh ra do sức đề kháng của cơ thể yếu. Đông y gọi Linh chi là “phù chính cố thể phù chính khử tà” Phù là giúp đỡ, trợ giúp “chính” là thể chất, tức là sức đề kháng, “tà” là bệnh tật.Những người trẻ tuổi tráng kiện ít bệnh tật, dù bị bệnh cũng phục hồi nhanh chóng nhưng đối với người gia người có thể trạng yếu lại rất dễ bị bệnh và sau khi khỏi bệnh, thể lực phục hồi cũng chậm. đây chính là sự khác nhau của sức đề kháng. Người có sức đề kháng mạnh, có sự thích nghi với môi trường tốt, chống lại bệnh tật tự động điều tiết sự cân bằng sinh lý tự vượt qua bệnh tật và có khả năng phục hồi mạnh mẽ .Ngược lại người có sức đề kháng yếu thì các khả năng điều tiết sinh lý thích nghi môi trường, kháng bệnh, hồi phục sức khỏe đều rất kém.

Linh chi có công hiệu nâng cao thể chất nâng cao khả năng kháng bệnh khả năng phục hồi sức khỏe. Linh chi có công hiệu phòng trị tốt đối với nhiều loại bệnh từ ung bướu đến cao huyết áp, máu mỡ cao nhồi máu cơ tim, từ bệnh trĩ đến viêm tuyến tiền liệt từ bệnh suy nhược thần kinh đến bệnh hen suyễn đều có thể dùng Linh chi để phòng ngừa và điều trị. Linh chi có hiệu quả phòng trị bệnh tốt đối với các bệnh do chức năng miễn dịch giảm  quá mẫn cảm và trở ngại sinh lý gây nên. Ngoài ra Linh chi còn có tác dụng làm trì hoãn quá trình lão hóa của cơ thể, nâng cao khả năng kháng bệnh. Linh chi trị bệnh là xuất phát từ khả năng nâng cao thể chất, nâng cao khả năng kháng bệnh của cơ thể, điều chỉnh cân bằng sinh lý chứ không giống như tân dược trực tiếp tiêu diệt vi khuẩn virut gây bệnh. Do vậy Linh chi trị bệnh đem lại hiệu quả tương đối chậm thường sau 2-3 ngày mới bắt đầu có hiệu quả có trường hợp phải đến 10-30 ngày mới thấy hiệu quả nhưng dùng Linh chi trị bệnh hiệu quả ổn định khi điều trị một bệnh nào đó đồng thời còn làm thuyên giảm những bệnh khác

 

Linh chi chứa khá đầy đủ những thành phần kháng vi lượng mà các khoáng tố này là nhân tố quan trọng trong rất nhiều phản ứng chống ung thư, dị ứng, chống lão hóa, xơ vữa, chống kết dính tiểu cầu… điều chỉnh dẫn luồng thần kinh. Do đó Linh chi được sem như biện pháp phòng bệnh cơ bản. Theo bác sĩ Lương Lễ Hoàng (Cộng hòa liên bang Đức) thì “…Linh chi có tác dụng gián tiếp theo cơ chế đòn bẩy, thanh lọc cơ thể toàn diện qua chức năng lợi tiểu và lợi mật, một mặt kích thích nhiều chuỗi phản ứng sinh hóa cho cơ thể nhờ vai trò xúc tác của các khoáng vi lượng Linh chi đánh thức sức đề kháng và miễn dịch củ cơ thể để từ đó điều chỉnh các rối loạn chức năng làm lành các tổn thương cơ quan, phục hồi hệ miễn nhiễm. Một khi hội đủ ba điều kiện trên thì cơ thể khó bệnh  con người khó già trước tuổi…Nếu biết cách sử dụng Linh chi sẽ là một phương tiện hữu ích và an toàn để tăng cường sức đề kháng trong cuộc sống đầy căng thẳng và ô nhiễm môi trường của thế kỷ 21…”.

Linh chi đóng một vai trò quan trọng trong y học cổ truyền Trung Quốc dù dùng độc vị hay phối hợp với các thảo dược khác.

 

>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

Các Công Dụng khác Của Nấm Linh Chi

Ổn định huyết áp

Phòng chữa bệnh tiểu đường

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Viêm khớp, các bệnh do viêm nhiễm

Điều trị Viêm gan, Ung thư gan, Xơ Gan

Ngăn chặn quá trình làm lão hóa, Làm đẹp da, giúp cơ thể luôn tươi trẻ

Hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Chống béo phì

Chống đau đầu và tứ chi,

Phòng và hạn chế dị ứng

Nâng cao sức đề kháng, phòng trừ bệnh tật

Tin cùng loại