Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


TÁC DỤNG CỦA NẤM LINH CHI PHỤ THUỘC VÀO TÁC DỤNG CỦA HỖN HỢP NHIỀU CHẤT CÓ TRONG LINH CHI

www.linhchi.com.vn  Theo kinh nghiệm xưa nay, đánh giá chất lượng nấm Linh Chi thường dựa vào độ dày và to, cuống nhỏ, có nhiều bào tử (spore), đạt tiêu chuẩn trên mới là linh chi tốt. Giờ đây, thông qua biện pháp phân tích khoa học , chất lượng tốt, xấu của nấm Linh chi sẽ được đánh giá lại căn cứ vào giá trị của thành phần được khai thác. 

Hình ảnh nấm linh chi đang trưởng thành

Tác dụng điều trị bệnh tật của nấm Linh Chi rất rộng rãi và rất ưu việt. Đó không phải là tác dụng riêng của một thành phần nào cả, mà là tác dụng của hỗn hợp nhiều chất có chứa trong Linh Chi. 

Tiếc rằng, hiện nay người ta chưa thể xác minh thành phần nào củ Linh chi có hiệu quả cụ thể nào đó. Chỉ phát hiện ra polysaccharide B-3 mang tính kháng ung thư mạnh, khiến nấm Linh chi trở thành thứ thuốc bổ trợ khi điều trị ung thư. Năm 1984, Giáo sư người Nhật Noiji đã tách ra từ Linh chi hai chất Ganodema A và Ganodema B, nghiên cứu cấu trúc của chúng. Kết quả cho thấy, garnodema A được tạo bởi chất buckthom sugar, galactose,glucose, sugar aldehydic acid, là loại polysaccharid có phân tử lượng là 3600, được cấu thành bởi mannose, glucose, sugar aldehydic acid. 

Điều đáng lưu ý là: hai chất này đều có thể giảm lượng đường huyết của chuột bạch một cách hữu hiệu. Đặt các thành phần này với lượng 30mg/kg vào bụng chuột bạch, chỉ số đường huyết sẽ giảm tới mức là 59-86% sau 7 giờ đồng hồ. Chỉ cần dùng Linh chi liên tục, lâu ngày, sẽ giảm bệnh tiểu đường. Đó chính là một công dụng nữa của nấm Linh chi. 

Tuy nhiên ngoài 2 chất tạo nên tác dụng của nấm linh chi nói trên, người ta vẫn chưa biết được các thành phần khác trong Linh chi có hiệu quả điều trị như thế nào? Điều này phải chờ cuộc thử nghiệm trên cơ thể động vật và lâm sàng.

Clip công dụng của nấm linh chi

 Linh Chi Việt Nam

Nguồn: "Linh chi nguyên chất và bệnh thời nay"; NXB Y HỌC


>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

>>> Xem thêm:


Tin cùng loại