Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


TÁC DỤNG CỦA NẤM LINH CHI GIÚP CHỐNG LÃO HÓA VÀ LÀM ĐẸP DA NHƯ THẾ NÀO ?

  1. Tác dụng của nấm linh chi chống lão hóa: 

Nấm linh chi có tác dụng chống lão hóa, tăng cường tổng hợp acid nucleic và protein

Nấm linh chi có tác dụng chống lão hóa, tăng cường tổng hợp acid nucleic và protein

www.linhchi.com.vn Các polysaccharides và polypeptide tìm thấy trong nấm Linh Chi có tác dụng làm trì hoãn lão hóa bằng các cơ chế sau:

  1. Tăng cường và điều chỉnh chức năng miễn dịch. Chức năng tăng cường điều chỉnh này có hiệu quả để trì hoãn lão hóa ở người trưởng thành người cao niên. Đối với các thanh niên, hệ thống miễn dịch sẽ được tối ưu hóa để đảm bảo sự tăng trưởng lành mạnh.
  2. Điều chỉnh sự trao đổi chất và tăng cường tổng hợp acid nucleic và protein. Công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng nấm Linh Chi giúp tăng cường tổng hợp acid nucleic protein trong huyết tương, gan tủy xương, do đó hiệu quả ngăn ngừa lão hóa. Việc sử dụng Linh Chi để ngăn chặn lão hóa lợi ích không chỉ cho những người già, mà còn cần thiết cho những người trẻ, vì quá trình tăng trưởng và phát triển cuối cùng sẽ dẫn đến lão hóa.
  3. Ảnh hưởng đến gốc tự do. Một nguyên nhân của lão hóa là sự giảm tự có nguồn gốc chất chống oxy hóa hoặc chất chống oxy hóa như vật liệu (như SOD) trong cơ thể. Những chất chống oxy hóa này cần thiết cho những thiệt hại mà cơ thể gặp phải bởi các gốc tự do. Polysaccharides từ nấm Linh Chi có các thuộc tính tương tự như SOD có thể loại bỏ các gốc tự do và ngăn chặn thiệt hại đến các cơ quan bằng cách ngăn chặn quá trình oxy hóa của chất béo. Hành động này giúp bảo vệ các tế bào và trì hoãn sự lão hóa.
  4. Polysaccharides trong nấm Linh Chi nổi bật với khả năng tăng cường tổng hợp DNA trong nhân tế bào, tăng số lượng các tế bào phân chia, kết quả là lão hóa bị trì hoãn. 

  1. Tác dụng của nấm linh chi làm đẹp da: 

Tác dụng của nấm linh chi giúp giữ độ ẩm cho da, giữ được tính đàn hồi và lam cho da thêm mượt mà

Tác dụng của nấm linh chi giúp giữ độ ẩm cho da, giữ được tính đàn hồi và lam cho da thêm mượt mà

Nấm Linh Chi đã được đặt tên là "Y học của sự sống đời đời". Nó chủ yếu được đóng góp vào hiệu quả bảo vệ da, trì hoãn lão hóa. Tác dụng của nấm Linh Chi giúp duy trì và điều tiết nước trong da và do đó có thể giữ được tính đàn hồi của da, độ ẩm và mượt mà. Nó cũng ức chế sự hình thành và lắng đọng của melanin trong da. Ngày nay, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được làm từ nấm Linh Chi đang trở thành ngôi sao mới trong ngành công nghiệpThêm Linh Chi vào bồn tắm sẽ không chỉ giữ cho làn da mịn màng và bóng mượt, cũng ngăn không cho nó bị nhiễm trùng do vi khuẩn.


>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 


 >>> Có thể bạn chưa biết:

  Linh Chi Việt Nam

Tin cùng loại