Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


TÁC DỤNG CỦA LINH CHI HÀN QUỐC NGÀY CÀNG TRỞ NÊN HẤP DẪN ĐỐI VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG VÀ CÁC NHÀ NGHIÊN CỨU Y DƯỢC

www.linhchi.com.vn Nấm Linh chi đỏ Trong các sách cổ của Hoàng đế nội kinh từ thế kỉ thứ 2 trước công nguyên đă ghi chép về tác dụng của Linh chi Hàn Quốc như là một vị thuốc trường sinh bất tử bởi giá trị siêu dược liệu của chúng. Nấm linh chi Hàn Quốc đă được đưa vào nghiên cứu hàng trăm năm qua nhưng đến nay vẫn đang là đối tượng nghiên cứu của nhiều ngành khoa học. Thành tựu nghiên cứu tác dụng của nấm linh chi Hàn Quốc đă chứng minh bằng thực nghiệm trên động vật và trên lâm sàng cho thấy nấm Linh chi có tác dụng tăng cường miễn dịch chống mệt mỏi và suy nhược thần kinh, làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ gan, hạn chế sự phát triển của khối u.

Hình ảnh nấm linh chi Hàn Quốc

Tác dụng của linh Chi Hàn Quốc ngày càng trở nên hấp dẫn với người tiêu dùng và các nhà Y- Dược học ?

Bởi vì Hầu hết các loại thuốc tân dược đang được sử dụng làm thuốc chữa bệnh hiện nay vẫn còn có những tác dụng phụ không mong muốn, đặc biệt là các bệnh phải chữa trị bằng thuốc tân dược lâu ngày gây nên suy gan, suy thận,...

Vì vậy, xu hướng chung trên thế giới ngày nay, đang quay trở lại sử dụng các nguồn dược liệu trong thiên nhiên làm thuốc pḥòng và chữa bệnh. Những tiến bộ về hóa dược, dược lí, sinh hóa, miễn dịch học, ... đă ngày càng làm sáng tỏ về: cơ chế, tác dụng chữa bệnh của các vị thuốc dùng trong Y học cổ truyền đă bao đời nay.  Đây vẫn đang là một chủ trương trong việc thực hiện chính sách quốc gia về Y- Dược học cổ truyền của nhà nước ta và của nhiều nước trên thế giới. Vì vậy, các chương trình nghiên cứu về các dược liệu quí không ngừng được tiếp tục triển khai bằng các phương pháp và các thiết bị hiện đại nhằm phát hiện các tác dụng mới hoặc chứng minh các kinh nghiệm sử dụng từ lâu đời trong dân gian.

Nấm Linh Chi Hàn Quốc là một dược liệu điển hình như vậy - không ngừng được nghiên cứu và luôn luôn phát hiện được các tác dụng chữa bệnh mới. Ngày càng có nhiều công tŕnh mới nghiên cứu về tác dụng của Linh Chi Hàn Quốc trên các tạp chí khoa học, trên các trang mạng điện tử. Những kết quả mới đang làm cho Nấm Linh Chi Hàn Quốc càng trở nên hấp dẫn hơn với người sử dụng và với các nhà nghiên cứu Y- Dược.

 


 

>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 


 

 

 Linh Chi Việt Nam

>>> Xem thêm:

 

Tin cùng loại