Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


TÁC DỤNG CỦA LINH CHI GIÚP NGĂN NGỪA BỆNH TẬT

www.linhchi.com.vn Từ xa xưa, tác dụng của Linh Chi đã được chứng minh và nấm linh chi cũng đươc xếp vào loại dược thảo quý hiếm dành cho sức khỏe. Nấm Linh Chi còn được gọi là thần dược để diễn đạt về công dụng tuyệt hảo của nó đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, khi sức khỏe con người được chú trọng và ưu tiên hàng đầu thì nhu cầu sử dụng nấm cũng ngày càng tăng cao.

Tác dụng của linh chi giúp lọc máu và ngăn ngừa huyết khối

Tác dụng của linh chi giúp lọc máu và ngăn ngừa huyết khối

 

Tóm tắt hiệu quả, tác dụng của linh chi cụ thể như sau:

 1.  Lọc máu: Tác dụng làm sạch máu
 2.  Lợi tiểu: Tác dụng làm lợi đại tiểu tiện
 3. Giải độc: Tác dụng làm thoát độc tố trong người
 4. Bổ gan: Tác dụng bảo vệ gan
 5. Điều áp: Tác dụng điều hoà huyết áp
 6. Bổ tim: Tác dụng làm khoẻ tim
 7. Kích thích: Tác dụng kích thích, làm khoẻ tình dục
 8. Miễn dịch: Tác dụng không bị lây bệnh truyền nhiễm
 9. Tiêu viêm: Tác dụng loại trừ chứng viêm nhiễm
 10. Trấn tĩnh: Tác dụng làm ổn định thần kinh
 11. Giảm đường: Tác dụng làm giảm lượng đường trong máu

Hiệu ứng và thời gian dùng nấm:

Tác dụng của Linh Chi cũng như những dược thảo khác, hiệu ứng xảy ra rất chậm tùy con bệnh, có thể vài ngày ở những chứng dị ứng, có thể vài tháng trên 6 tháng như kyste nang, tumeur khối u và cũng có thể 2 đến 3 năm ở những chứng suyễn mãn tính.

 • Nguyên lý trị bệnh của Nấm Linh Chi là tăng biến dưỡng ( métabolisme ) giúp cho cơ thể có sức mạnh đề kháng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể ( système immunitaire ).
 • Linh chi cũng có hiệu quả phòng trị bệnh tốt đối với các bệnh do chức năng miễn dịch giảm, quá mẫn và trở ngại sinh lý gây nên.

Như vậy, tác dụng của Linh chi còn làm trì hoãn quá trình lão hóa của cơ thể, nâng cao khả năng kháng bệnh. 

Linh chi trị bệnh là xuất phát từ việc nâng cao thể chất, nâng cao khả năng kháng bệnh của cơ thể, điều chỉnh cân bằng sinh lý, chứ không phải như thuốc tây trực tiếp tiêu diệt vi khuẩn, virus gây bệnh, hoặc diệt trừ nhân tố gây bệnh.

Đồng thời Linh Chi điều chỉnh đồng bộ các cơ quan đưa đến hậu quả giảm hoặc hết bệnh.

Trong trường hợp điển hình khối u, tác dụng của linh chi giúp nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, nâng cao khả năng bao vây và sát thương của tế bào miễn dịch cơ thể đối với tế bào u, hình thành nên một lớp sợi dày và kiên cố chung quanh khối u, bao vây và cắt đừt nguồn dinh dưỡng cung cấp cho khối u, từ đó làm chậm lại hoặc kìm hãm sự phát triển của khối u, một số trường hợp u bướu có thê được trị lành.  Linh chi còn giúp cải thiện thể chất của bệnh nhân u bướu, giảm nhẹ triệu chứng. 

Tác dụng của linh chi giúp ngăn ngừa bệnh tật

Tác dụng của linh chi giúp ngăn ngừa bệnh tật

Đa số bệnh nhân u bướu sau khi uống Linh chi hoặc Linh chi bào tử triệu chứng giảm thấy rõ, ăn uống và giấc ngủ được cải thiện, các triệu chứng như sốt nhẹ, ho, tức ngực, đại tiện, lỏng đều chuyển tốt, khối u bị khống chể, chức năng miễn dịch phục hồi, tinh thần và thể lực được cải thiện, tuổi thọ được kéo dài, một số trường hợp u bướu được trị lành.  Dùng Linh chi phối hợp với hóa trị, xạ trị, sẽ làm giảm phản ứng phụ của hóa trị và xạ trị, nâng cao hiệu quả của hóa trị và xạ trị.

 

Trong trường hợp khối u ( tumeur ) ở vị trí nghiệt ngã, giải phẩu thì nguy hiễm như ở vị trí giữa trung tâm thần kinh và thanh quản, nếu thực hiện giải phẩu sẽ rất nguy hiễm mà để càng nguy hìễm hơn đưa đến tử vong. Nên trong trường hợp này tác dụng của linh chi giúp cắt ngưồn dinh dưởng của tumeur giãm kích thước, sẽ giải phóng trung tâm thần kinh và thanh quản chỉ để lại vết sẹo. Lúc bấy giờ tính chuyện chữa dứt căn bệnh bởi tây y.

>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

 

 

Tag: Tác dụng của linh chi

Tin cùng loại