Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


TÁC DỤNG CHỐNG HIV CỦA NẤM LINH CHI

nam-linh-chi-hoang-gia

www.linhchi.com.vnCác chất chiết tan trong nước của Linh chi

có tác dụng chống HIV (Hattori et al, 1997 Kim et al, 1997). Gần đây Mekkawy (1998), Min et al (1998) cho biết ganoderiol F và ganodermanontriol, acid ganoderic beta, ganodermanodiol, ganoderma nontriol và acid ganolcidic A và gucidumol B cũng có tác dụng chống HIV. Đặc biệt, có hai báo cáo của Đại học Chulalongkorn, Thái Lan và một báo cáo của đại học Y dược Toyama (Nhật) về thử nghiệm trên virus HIV. Theo tiến sĩ Praphan Phanuphak, nâm linh chi đã được micron hóa thử nghiệm trên những bệnh nhân nhiễm HIV ở Thái Lan cho thấy thuốc được dung nạp tốt nhưng tác dụng lâm sàng chưa rõ rệt. Báo cáo của Thạc sĩ Sunee Sirivichayakul cho thấy ảnh hưởng của dịch chiết đông khô Linh chi triên tính điều hòa miễn dịch <in vitro> có so sánh với chất lentinan chiết suất từ nấm hương (Lentinus edodes) cho thấy Linh chi đông khô có chức năng như một chất phục hồi sự miễn dịch qua trung gian thay đỏi kiểu hình của tế bào T. Hai diễn giả đều khuyến cáo nên chiết tách từ Linh chi ra những chất như Beta 3- D-glucan, acid ganoderic, . . . và sau đó lựa chọn bệnh nhân chính xác để thử nghiệm sẽ bảo đảm được kết quả hơn. Khuyến cáo này cũng phù hợp với kết luận của Tiến sĩ Masao Hattori tại hộ thảo khi ông chứng minh rằng những thành phần từ dịch chiết cồn của quả thể linh chi như : ganoderiol F, ganodermanontriol, ganoderic acid B, ganoderic acid C1, ganoderic acid H . . .có tác dụng ngăn chận sinh trưởng của virus HIV cũng như trên hoạt động protease của chúng.  

 

 

Điều này gợi mở cho các nhà nghiên cứu Linh chi trên thế giới một hướng mới trong việc khảo sát loại nấm được xem là trường thọ này, ngoài những tác dụng đã biết và làm chúng ta nhớ lại một thông tin đăng trên Sunday Morning Post 18-10-1992: Cơ quan FDA của Hoa Kỳ cho phép được sử dụng Linh chi (một trong 7 loại được phép) trong khi chờ những thuốc khác công hiệu hơn để ngăn ngừa và điều trị AIDS, mà Linh chi đã được chứng minh có ảnh hưởng phục hồi hệ miễn dịch của cơ thể, Dr Andrew Weil cho biết:

 

 

 

 

 Linh chi kích thích hệ thống miễn dịch tốt nhất, Linh chi không độc hại và rất hữu dụng trong lĩnh vực này”. Ông sử dụng nó trong ba năm cho các trường hợp ung thư, các trường hợp nhiễm HIV, các điều kiện tiền HIV và cho việc suy giảm hệ miễn dịch một cách tổng quát, Và gần đay là hữu ích trong các trường hợp của triệu chứng mệt mỏi mãn tính. Ông phối hợp Linh chi với các loài nấm khác như nấm hương (Lentinus edodes), trư linh (Polyporus umbellatus), phục linh (Poria cocos) và kim châm (Flammulina velutipes).

 

Theo : Linh chi huyền diệu

 

>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

 

Các Công Dụng khác Của Nấm Linh Chi

Ổn định huyết áp

Phòng chữa bệnh tiểu đường

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Viêm khớp, các bệnh do viêm nhiễm

Điều trị Viêm gan, Ung thư gan, Xơ Gan

Ngăn chặn quá trình làm lão hóa, Làm đẹp da, giúp cơ thể luôn tươi trẻ

Hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Chống béo phì

Chống đau đầu và tứ chi,

Phòng và hạn chế dị ứng

Nâng cao sức đề kháng, phòng trừ bệnh tật

Linh Chi Việt Nam

Tin cùng loại