Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG NẤM LINH CHI ?

www.linhchi.com.vn  Những tác dụng kỳ diệu của Linh chi mới được làm sáng tỏ bằng những phân tích, những thử nghiệm hiện đại với sự tham gia của rất nhiều nhà khoa học trên thế giới. Đến nay có ít nhất hơn 2.000 báo cáo khoa học về Linh chi đã được công bố trên thế giới.

Nấm Linh chi có gần 200 hoạt chất và dẫn chất

Nấm Linh chi có gần 200 hoạt chất và dẫn chất

Nấm Linh chi có gần 200 hoạt chất và dẫn chất có trong Linh chi bao gồm: acid amin, các acid hữu cơ, các acid béo, terpenoid, alkaloid,protein, glycoprotein, các khoáng đa lượng và vi lượng. Vì thế từ nhiều ngàn năm nay, linh chi chiếm vị trí cao nhất trong cổ thư Trung Quốc. Nó không còn xa lạ với thầy thuốc bốn phương và từ lâu đã có tên chính thức trong dược điển của Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc... như một phương thuốc đặc trị. Linh chi được xem như một loại thượng dược, không độc, không tác dụng phụ.

Sử dụng nâm linh chi thường xuyên giúp bảo vệ sức khỏe cho cả nhà

Linh chi được xem như một loại thượng dược, không độc, không tác dụng phụ.

Uống Linh chi thường xuyên có khả năng nâng cao sức đề kháng cơ thể, chính vì thế phòng trừ được các chứng bệnh sinh ra do sức đề kháng của cơ thể yếu. Công hiệu phòng trị tốt đối với các lọai bệnh, từ ung bướu đến cao huyết áp, mỡ trong máu cao, ứ máu, tắc mạch máu, bệnh mạch vành, chảy máu não, nhồi máu cơ tim, từ bệnh trĩ đến bệnh viêm tuyến tiền liệt... Ngoài ra Linh chi còn có tác dụng trì hoãn quá trình lão hóa của cơ thể, nâng cao khả năng kháng bệnh... Nếu chúng ta biết áp dụng Linh chi sẽ là một trong những phương tiện hữu hiệu và an tòan để tăng cường sức đề kháng cơ thể trong cuộc sống đầy căng thẳng và ô nhiễm môi trường, Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện trí nhớ.

Sở dĩ nấm Linh Chi được đánh giá cao như vậy là do các giá trị dược liệu của nó. Vậy những ai nên sử dụng nấm linh Chi?

Hầu như tất cả mọi người đều có thể sử dụng nấm Linh chi khi chúng ta gặp một số vấn đề về sức khỏe. Tuy nhiên, thời điểm dùng loại thảo dược này tốt nhất là lúc mình chưa bị bệnh gì. Nấm Linh chi là loại dược thảo có lợi cho sức khỏe của mọi người, đặc biệt  nếu sử dụng trong thời gian dài.

Tuy nhiên,một điều chắc chắn rằng người có nhu cầu sử dụng nấm linh chi sẽ ngày tăng thêm.

Những người mắc các bệnh mãn tính như thiểu năng insulin, huyết áp, tim mạch, gan, thận..vì Linh Chi tác động rất tốt trên những bệnh này
Những người đang bị khối u hoặc có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư , những người sống trong môi trường dễ bị ung thư hay những người sống trong gia đình có người bị ung thư nên dùng Nấm Linh Chi hàng ngày vì Nấm Linh Chi có tác dụng làm tăng hệ thống miễn dịch, khử các gốc oxi tự do, sửa chữa cấu trúc ADN bị hỏng , giúp ngăn chặn sự phát triển khối u, hủy diệt tế bào bất thường, nên có thể giúp bạn phòng tránh được ung thư và đặc biệt Nấm linh Chi còn chống khối u được 63%, Mặt khác, Linh Chi còn khắc phục được tác dụng phụ của hoá trị liệu, và xạ trị trong điều trị ung thư.

Những người mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, gan, thận...nên sử dụng Linh Chi mỗi ngày để hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe

Những người mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, gan, thận...nên sử dụng Linh Chi mỗi ngày để hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe

Người thường xuyên tiếp xúc với vi khuẩn ở mức độ cao: bác sĩ, y tá, nhà sinh vật học…
Nấm Linh Chi là một trong những loại thảo dược tốt nhất để tăng cường khả năng miễn dịch của bạn, do đó sẽ giúp bạn giữ gìn sức khỏe, phòng chống bệnh tật khi phải trực tiếp tiếp xúc với vi khuẩn hàng ngày với mật độ cao.

Người thường xuyên tiếp xúc với chất độc hại: những người làm trong ngành hóa chất, các nhà máy nhựa dẻo hay những nơi  môi trường bị ô nhiễm là những người nên dùng Nấm linh Chi thường xuyên nhất vì Polysaccharides trong nấm linh chi có tác dụng tẩy độc rất mạnh, tăng cường sự miễn dịch của cơ thể, làm mạnh gan nên có thể giúp bạn thải độc ra khỏi cơ thể, phòng chống bệnh tật, bảo vệ sức khỏe.

Người cần làm việc dưới sự tập trung cao độ:
Bạn có thể dùng Linh Chi để  tăng cường đáng kể năng lượng của bạn mà không nghiện thay vì dùng cà phê hoặc nước tăng lực (có tác dụng phụ không tốt)

Nếu bạn luôn mệt mỏi, stress về công việc, thường xuyên phải tiếp xúc với chất độc hại, vi khuẩn, bạn nên sử dụng Linh Chi để bảo vệ sức khỏe

Nếu bạn luôn mệt mỏi, stress về công việc, thường xuyên phải tiếp xúc với chất độc hại, vi khuẩn, bạn nên sử dụng Linh Chi để bảo vệ sức khỏe

Những người thường xuyên có thời gian làm việc trái giờ, cần sự tỉnh táo :
Phi công, tiếp viên hàng không, cảnh sát, bác sĩ… Đặc điểm của những công việc này là đôi khi phải làm đêm ngủ ngày, nếu tình trạng này cứ kéo dài thì sẽ rất nguy hại cho sức khỏe của chúng ta.
Một giải pháp để cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn là Linh Chi. Thảo dược này giúp điều chỉnh sự cân bằng cơ thể của bạn, cải thiện giấc ngủ của bạn và giảm mệt mỏi. Tất nhiên, sắp xếp thời gian ngủ bình thường là tốt nhất. Nhưng nếu bạn không thể, Linh Chi thực sự giúp ích rất nhiều.

Những người thường xuyên làm việc trái giờ, cần sự tỉnh táo nên sử dụng Linh Chi để tăng cường sự tập trung

Những ai muốn khỏe hơn mỗi ngày (sức đề kháng tốt hơn)
Ta có thể sử dụng linh chi mặc dù cơ thể vẫn khỏe mạnh và đang sống trong một môi trường trong lành. Tuy nhiên ,không ai là hòan tòan khỏe mạnh cả mà chúng ta chỉ không biết tình trạng sức khỏe thực sự của chúng ta thôi. Vì vậy, hãy để Linh chi chăm sóc sức khỏe lâu dài cho chúng ta.

Sử dụng Nấm Linh Chi mỗi ngày để sức đề kháng tốt hơn

Sử dụng Nấm Linh Chi mỗi ngày để sức đề kháng tốt hơn

Phụ nữ muốn làm đẹp, chống lão hóa vì ngoài khả năng phòng chống bệnh tật, nâng cao sức đề kháng, nấm linh Chi còn giúp làm đẹp da, làm mờ đáng kể các sắc tố đen dưới da do nám, tàn nhang gây nên, giúp giữ gìn vóc dáng và chông rụng tóc, đặc biệt Nấm Linh Chi còn giúp chống lão hóa giúp bạn đẹp, trẻ, khỏe mãi với thời gian.

Phụ nữ muốn trẻ lâu, chống lão hóa nên sử dụng Linh Chi mỗi ngày

Phụ nữ muốn trẻ lâu, chống lão hóa nên sử dụng Linh Chi mỗi ngày

Những ai muốn lập gia đình và có kế hoạch sinh con
Trước khi kết hôn, bất cứ ai cũng phải trang bị cho mình kiến thức thiết yếu để chăm sóc bản thân, gia đình tương lai thật tốt để tránh một số điều không hay xảy ra do thiếu hiểu biết. Trong giai đoạn này điều đặc biệt được chú trọng hơn cả là sức khỏe. Nấm Linh chi giúp tăng cường sức đề kháng tự nhiên (điều này cần thiết với tất cả mọi người vì dưới sự ảnh hưởng của môi trường, cơ thể mỗi người đều có các loại virut gây bệnh bên trong và chúng sẵn sàng tấn công cơ thể chúng ta bất cứ lúc nào khi sức đề kháng giảm sút).  Điều này càng quan trọng hơn với những người sắp kết hôn và có kế hoạch mang thai.

Sử dụng Nấm Linh Chi để sức khỏe tốt hơn, sẵn sàng chào đón tin vui

Sử dụng Nấm Linh Chi để sức khỏe tốt hơn, sẵn sàng chào đón tin vui

Như vậy tất cả mọi người đều sử dụng được và nên sử dụng nấm Linh Chi, hãy chuẩn bị cho bạn và con bạn một sức đề kháng tốt ngay từ bây giờ để có thể tránh được một số bệnh đáng tiếc mà không phải tốn kém nhiều. Ngay cả những người không có điều kiện kinh tế khá giả vẫn có thể sử dụng nấm Linh chi để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân, nhiều người vẫn quan niệm nấm linh Chi là mặt hàng xa xỉ, chỉ những người giàu mới có thể sử dụng được, nhưng thật ra nếu so sánh và tính kĩ, nấm linh Chi còn rẻ hơn một ly cà phê >>>Click xem chi tiết<<<

Sử dụng nấm linh chi thường xuyên để được khỏe hơn

Sử dụng nấm linh chi thường xuyên để được khỏe hơn

Sức khỏe là tài sản vô giá, hãy chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình ngay từ hôm nay với nấm Linh Chi.

Clip công dụng của Nấm Linh Chi

 

>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

 

 Linh Chi Việt Nam

>>> Có thể bạn chưa biết:

Tin cùng loại