Thời gian qua, một số khách hàng có viết mail về công ty xin tư vấn cách dùng Linh Chi như thế nào cho đơn giản, đỡ mất thời gian thay vì cách nấu truyền thống là nấu trên bếp để nhỏ lửa 20-30 phút... Hôm nay HoangGiaFood xin chia sẻ cách nấu Nấm Linh Chi với bình thủy, một cách nấu trà Linh Chi đơn giản, gọn nhẹ, nhanh mà vẫn tận dụng tối đa hoạt chất của Linh Chi

[Cho Linh Chi đã cắt lát vào bình thủy]

Cho Linh Chi đã cắt lát vào bình thủy

 

[Rót nước sôi để vào bình thủy]

Rót nước sôi để vào bình thủy

 

[Đậy nắp lại và đợi trong 10 phút]

Đậy nắp lại và đợi trong 10 phút

 

[Thế là đã xong, quý khách đã có 1 bình trà Linh Chi thật ngon để đãi khách]

Thế là đã xong, quý khách đã có 1 bình trà Linh Chi thật ngon để đãi khách

 

 Clip Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nấm linh chi

Lưu ý:

- Sau khi uống hết , quý khách có thể đổ thêm nước sôi vào ngâm tiếp đợt 2

-Quý khách có thể thêm atiso, cam thảo hoặc đường phèn..để linh chi có vị thơm ngon hơn

- Cách uống này rất nhanh gọn, đơn giản mà rất tốt cho sức khỏe, Linh chi khi uống ấm ấm sẽ ít đắng và tốt cho sức khỏe, nhất là những người đang có bệnh (theo đông y)

Chúc quý khách thành công và thật khỏe mạnh với trà linh chi mỗi ngày.

Linh Chi Hoàng Gia

Bình luận
Tin cùng chuyên mục