Nấm linh chi nấu trong bình thủy

Nấu Nấm Linh Chi Với Bình Thủy

Lời đầu tiên Linh Chi Hoàng Gia xin gửi lời cám ơn đến các khách hàng đã đưa ra những câu hỏi ưu ích giúp chúng tôi có cơ hội để phục vụ quý khách tốt hơn.

Với các cách thức pha chế như nấu với nồi bếp, đun nước,...sẽ gây khá hạn chế đến việc sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chính vì thế nấu bằng bình thủy đang là giải pháp tốt mà chúng tôi khuyên dùng, các bước được hưỡng dẫn sau đây:

​Cho Linh Chi đã cắt lát vào bình thủy

Cho Linh Chi đã cắt lát vào bình thủy

Rót nước sôi để vào bình thủy

Rót nước sôi để vào bình thủy

Đậy nắp lại

Đậy nắp lại và đợi trong 30 phút


Thế là đã xong, quý khách đã có 1 bình trà Linh Chi thật ngon để đãi khách

 Clip Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng nấm linh chi

Lưu ý:

- Sau khi uống hết , quý khách có thể đổ thêm nước sôi vào ngâm tiếp đợt 2

- Quý khách có thể thêm atiso, cam thảo hoặc đường phèn..để linh chi có vị thơm ngon hơn

- Cách uống này rất nhanh gọn, đơn giản mà rất tốt cho sức khỏe, Linh chi khi uống ấm ấm sẽ ít đắng và tốt cho sức khỏe, nhất là những người đang có bệnh (theo đông y)

Chúc quý khách thành công và thật khỏe mạnh với trà linh chi mỗi ngày.

 

Linh Chi Hoàng Gia

Bình luận
Tin cùng chuyên mục