Ai cũng biết Linh Chi là một thảo dược rất tốt cho sức khỏe nhưng do "lười" phải nấu nướng mất thời gian nên nhiều người không dùng được thường xuyên, xay bột ra thì nấu nhanh hơn nhưng lại bị cảm giác "lợn cợn" trong miệng rất khó chịu... Hôm nay HoangGiaFood xin chia sẻ cách dùng nấm Linh chi rất đơn giản không mất nhiều thời gian, chỉ ba phút mà lại còn khắc phục được tình  khó chịu nói trên của Linh Chi xay bột

Clip Hướng dẫn sử dụng Nấm linh Chi  

 

Chuẩn bị : Linh chi xay bột, nước sôi, bình thủy có lõi lọc xác trà ở giữa

Chuẩn bị : Linh chi xay bột, nước sôi, bình thủy có lõi lọc xác trà ở giữa

Tháo lõi lọc trà ở giữa

Tháo lõi lọc trà ở giữa 

cho 3 muỗng canh linh chi xay bột

...Và bỏ vào 3 muỗng canh Linh Chi xay bột

vặn vào...

Đổ nước sôi vào bình

bỏ vào bình

và bỏ vào bình.

Đậy nắp lại và chờ trong 3 phút...

và giờ ta đã có 1 bình Trà Linh Chi thật tuyệt để đãi khách và cho cả gia đình thưởng thức

 

Chúc quý khách thành công

Quý khách nào có thắc mắc thêm hoặc cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ:

liên hệ

Cảm ơn quý khách

Kính chúc quý khách dồi dào Sức Khỏe - Thành Công- Hạnh Phúc

Bình luận
Tin cùng chuyên mục