Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


NẤM LINH CHI - THẢO DƯỢC CỨU CÁNH CUỘC SỐNG

www.linhchi.com.vn - Nấm Linh Chi là một trong số các loại thảo mộc kì diệu lâu đời của Phương Đông đã được kiểm chứng qua 2000 năm. Nó là một loại nấm dược liệu lớn, có vị đắng, mặt ngoài láng như gổ sơn mài. Nấm phát triển trong bóng tối và dày đặc trong những khu rừng miền núi có độ ẩm cao, ở các vùng nhiệt đới và ôn đới của thế giới. Nó phát triển trên gỗ mục nát. Nó có thể mất gần 1 năm để trưởng thành. Do tác dụng linh chi chữa bệnh đáng kinh ngạc mà loài nầm này đã giành được danh hiệu của “nấm siêu nhiên “,”nấm ma thuật “và ”nấm trường thọ”.

Tác dụng linh chi đã được sử dụng điều trị bệnh hơn 2000 năm ở Trung Quốc và Nhật Bản

Các  nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng và nghiên cứu hiện đại đã chỉ ra rằng Nấm Linh Chi là một loại thảo mộc cứu cánh của cuộc sống tuy  không có thể làm cho con người  bất tử và trẻ mãi không già, nhưng tác dụng linh chi có thể cứu con người  từ cái chết sống, khiến con người sống không bằng chết như AIDS, ung thư và các bệnh hiểm nghèo khác. Điều quan trọng nhất là nó là an toàn để sử dụng cho một thời gian dài. Không có tác dụng phụ, khi dùng dài ngày


Clip về nguồn gốc nấm linh chi

Trong quá khứ, linh chi là một trong các loại thảo mộc quý hiếm nhất. Tuy nhiên, do mọc hoang dã trong rừng nên nấm không thể bảo quản các chất dinh dưỡng của nó từ môi trường xung quanh và từ những cơn gió trong một thời gian dài. Những cơn gió phân tán bào tử đi khắp nơi nên khi thu thập , nấm thường không còn đầy đủ bào tử và thường hay dính thêm các tạp chất bên ngoài.

Nhưng hiện nay, sau nhiều năm công tác nghiên cứu nghiêm ngặt về bản chất canh tác , Linh Chi được trồng trong nhà, nơi độ ẩm cao và bóng tối giúp cho sự tăng trưởng tốt hơn của nấm trên một quy mô rất lớn để đáp ứng nhu cầu dược phẩm trong thị trường y tế quốc tế. Bằng cách nuôi trồng này, bào tử của nấm được bảo vệ không bị phân tán bởi gió. Bây giờ, chẳng còn quá khó để con người có thể  tiếp cận và sử dụng Nấm Linh Chi , Chỉ cần tới các cửa hàng thực phẩm sức khỏe và một vài cú nhấp chuột trên internet, chúng ta có thể dễ dàng chọn được những sản phẩm Linh Chi như ý muốn.  Nấm Linh Chi đang được sản xuất không chỉ ở Phương Đông - nguồn gốc của nó nước châu Á như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Malaysia mà còn ở Mỹ.

Trong cuộc sống bận rộn của thế giới hiện đại, Linh Chi giúp con người tránh khỏi những căng thẳng, mệt mỏi bằng cách khôi phục lại năng lượng và sự dẻo dai của cơ thể . Đó là do đặc tính phục hồi của Nấm linh Chi. Mặc dù thảo dược này đã được phát hiện ra hàng ngàn năm trước, nhưng không phải ai cũng biết đến nó.

>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

Tag: nấm linh chi

 

Tin cùng loại