Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


NẤM LINH CHI NUÔI TRỒNG TỐT HƠN NẤM LINH CHI RỪNG

www.linhchi.com.vn - Nấm Linh Chi vốn là một dược thảo nổi tiếng hơn 2000 năm tại phương Đông, chúng thường được các thầy thuốc đông và tây y nhắc đến với các tác dụng như giúp lọc máu - giúp vận hành khí huyết, thông mạch, thải loại nhanh các chất độc tố, trẻ hoá tế bào; giúp bình thừơng hoá các chức năng trong cơ thể, cải thiện cơ địa yếu kém, nâng cao sức đề kháng miễn dịch, mang lại hiệu quả điều trị thiết thực cho các chứng bệnh mãn tính do tuần hoàn máu kém. Dùng thường xuyên giúp tăng tuổi thọ, giữ gìn nhan sắc. 

Nấm Linh Chi rừng

Nấm Linh Chi được người đời tôn vinh là “Đế Vương Chi Thảo” từ 2000 năm trước. Vì Linh Chi có công hiệu “trị bá bệnh”, các triều đại vua chúa của Trung Quốc luôn cho người đi khắp nơi tìm kiếm nấm Linh Chi rừng, họ tin rằng nấm Linh Chi rừng có khả năng “Trường sinh bất lão”, giúp cơ thể khoẻ mạnh.

Trong cuốn dược điển “Bản thảo cương mục” được biên soạn bởi nhà dược học nổi tiếng Lý Thời Trân (1518-1593) có ghi chép lại hàng trăm loại thảo dược thiên nhiên từ ngàn năm. Trong đó, Linh Chi được liệt vào thứ hạng rất cao, với dược tính: “Nấm Linh Chi còn gọi là Đan Chi, vị đắng không độc, trị đau thắt ngực, ích tâm khí, tăng trí tuệ, trí nhớ tốt, dùng lâu ngày giúp nhanh nhẹn, trẻ lâu, sống thọ như tiên.”

Tại sao Nấm Linh Chi nuôi trồng tốt hơn Nấm Linh Chi rừng

Nấm linh chi đỏ đuợc nuôi trồng ở trang trại

Ưu điểm của Nấm Linh Chi nuôi trồng:

  • Trồng bằng gỗ thiên nhiên nhằm đảm bảo môi trường sinh trưởng gần như với thiên nhiên, với các yếu tố môi trường được kiểm soát, không dùng thuốc trừ sâu và không bị ô nhiễm.
  • Mùa Nấm Linh Chi chín có thể thu hoạch đúng lúc và đồng thời khi Linh Chi có mùi thơm nồng nàn nhằm đảm bảo công hiệu điều trị tốt nhất.
  • Chất lượng Linh Chi đạt tốt nhất và ổn định do môi trường nuôi trồng được kiểm soát chặt chẽ và không ô nhiễm.

Khuyết điểm của nấm Linh Chi rừng:

  • Môi trường phát triển của Linh Chi hoàn toàn không thể khống chế, sự phá hoại của sâu bọ, cộng thêm ô nhiễm của thiên nhiên và con người gây nên. Điều này khiến không thể đảm bảo thu hoạch Linh Chi có giá trị chữa bệnh cao nhất.
  • Khó tìm ra số lượng lớn Linh Chi hoang dại chín mùi cùng một lúc. Điều này khiến độ tin cậy về chất lượng của Xích Linh Chi hoang dại không thể đảm bảo được.
  • Thời điểm thu hoạch cũng rất quan trọng. Nếu thu hoạch trễ, Xích Linh Chi dễ bị nhiễm chất lạ làm giảm giá trị chữa bệnh.
  •  

>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

Linh Chi Việt Nam

 

 

 

Tin cùng loại