Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


NẤM LINH CHI ĐỎ: VUA CỦA ADAPTOGENS

  1. ADAPTOGENS LÀ GÌ?

Nguồn dược liệu chứa adaptogens trong thiên nhiên

Nguồn dược liệu chứa adaptogens trong thiên nhiên

 www.linhchi.com.vn - Theo định nghĩa ban đầu, adaptogens là biện pháp không đặc hiệu làm tăng sức đề kháng với một loạt các yếu tố có hại (căng thẳng) của vật lý khác nhau , hóa học và tính chất sinh học.

Định nghĩa này đã được cập nhật và adaptogens hôm nay được định nghĩa là một "lớp bọc mới của quá trình trao đổi chất làm tăng khả năng của một sinh vật để thích ứng với các yếu tố môi trường và để tránh thiệt hại từ các yếu tố như vậy."

Adaptogens thậm chí còn được mô tả là "thuốc chữa bệnh cho những người khỏe mạnh".

Tóm lại, Adaptogen là thực vật củng cố sức khỏe toàn diện của con người đáp ứng lại những căng thẳng của môi trường sống.

  1. NẤM LINH CHI ĐỎ - NGUỒN CUNG CẤP ADAPTOGENS MÀ BẠN CẦN

Nấm linh chi đỏ chính là Vua của Adaptogens

Nấm linh chi đỏ chính là Vua của Adaptogens

(San Francisco -) Một trong những bí ẩn lớn là tự nhiên cung cấp một lượng dồi dào nguồn adaptogens thực vật. Hãy tưởng tượng một loại cây có thể cung cấp cho bạn với các lực đẩy chữa bệnh, với số tiền vừa phải, vào đúng thời điểm, đúng hướng.

Chỉ có một trong 300 loại thảo mộc được coi là một adaptogen. Rhodiola rosea, eleuthero (từng được biết đến như nhân sâm Siberia) và Astragalus là cao thảo mộc adaptogenic tiềm năng được biết đến trong y học cổ truyền Trung Quốc đã cho bạn những gì bạn cần: tăng cường năng lượng cho bạn nếu bạn đang trì trệ, làm dịu bạn nếu bạn dễ bị kích thích.

Một adaptogenic thực vật cho huyết áp sẽ giúp giảm bớt nó cho những người có huyết áp cao, tuy nhiên, thực hiện bởi một người khác bị huyết áp thấp, nhà máy cung cấp một tăng nhẹ nhàng. Một adaptogen cho cholesterol sẽ giúp thúc đẩy tốt (HDL) mà không cần tăng cholesterol xấu (LDL).

Nấm Linh Chi đỏ là đáng chú ý là thành tựu của tự nhiên trong khoa học adaptogen. Phẩm chất cân bằng của Linh Chi hỗ trợ cho hệ thống miễn dịch và thần kinh cả hai của cơ thể. Ngành Dược sử dụng linh chi để hỗ trợ dị ứng, viêm phế quản, nhiễm siêu vi và tăng huyết áp, tác dụng của adaptogens cũng giúp cơ thể giải độc, tâm trạng và cảm giác ngon miệng, sức sống, và tinh thần alertness. Nấm linh chi chính là Vua của Adaptogens.

  1. ADAPTOGENS ĐỂ GIẢI ĐỘC:

Có lẽ không có cơ quan nào cần sự quan tâm  của nấm Linh Chi hơn gan! Với quy trình và chức năng sinh hóa, gan có thể đạt được lượng của adaptogens thường xuyên và mạnh nhất của tự nhiên. Điều này chứng tỏ được các trường hợp trong nghiên cứu sơ bộ cho thấy chiết xuất từ ​​Linh Chi như một sự trợ giúp hiệu quả trong viêm gan B, giúp làm giảm men gan cao. (Stengler, 2005)

Nấm Linh chi thường được các nhà y học Trung Quốc sử dụng để giải độc, giải độc chính là một chức năng chính của gan. Độc tố môi trường hiện nay, chế độ ăn uống dư thừa dầu mỡ, phụ gia, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và xenoestrogens đã gan nghèo nànvà khiến chúng phải vẫy cờ trắng đầu hàng! Chúng đang làm việc thêm giờ và hầu như không thể thực hiện chức năng trao đổi chất trong cơ thể đề quản lý trọng lượng cơ thể và hàng ngàn các chức năng khác. Đối với người bình thương , hỗ trợ phù hợp của hoạt động lọc của gan là rất quan trọng cho sức khỏe tổng thể và tuổi thọ.

  1. HIỆU QUẢ ĐÀO TẠO THÍCH ỨNG CỦA ADAPTOGENS

Hiệu quả của việc dùng nấm Linh chi hàng ngày cũng giống như đào tạo hệ thống tim mạch thông qua các bài tập aerobic, hoặc đào tạo các hệ thống cơ xương thông qua nâng tạ. Linh Chi thực sự hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể và hệ thần kinh hoạt động tốt hơn. Các chuyên gia y học tự nhiên đang bắt đầu nghi ngờ rằng hệ thống miễn dịch của cơ thể đòi hỏi phải đào tạo như vậy, giống như việc trẻ em phải trải qua những cơn sốt để tăng sức đề kháng khi mà chúng ta sinh ra với một hệ thống chưa trưởng thành.

Sản phẩm nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Sản phẩm nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Việc trải qua cơn sốt giúp điều biến miễn dịch và tế bào sát thủ làm công việc của chúng sau này trong cuộc sống, như các nghiên cứu dài hạn đã chỉ ra rằng trẻ em sống ở môi trường hoang sơ có một tỷ lệ thành công cao hơn chế ngự bệnh ung thư nhất định. Hệ thống miễn dịch của họ đã vào cuộc đấu tranh ban đầu với bụi bẩn, đói nghèo, rác rưởi, lỗi và tăng trưởng mạnh mẽ như vậy.

Nếu các bạn có thể tưởng tượng ra tất cả các loại chủng ngừa và muốn sống trong ngôi nhà được lọc và sát trùng cần thận, tôi không thấy một chế độ ăn hàng ngày của bụi bẩn, nhưng tôi biết rằng Linh Chi có thể cung cấp cho sân tập cho hệ thống miễn dịch của bạn ở mọi lứa tuổi. Linh Chi có thể sử dụng hàng ngày mà không ảnh hưởng bất lợi đến điều chỉnh dàn nhạc của cơ thể của kích thích tố căng thẳng mạnh mẽ như coritsol và norepinephrine, men, dẫn truyền thần kinh, catecholamine, prostaglandin và một loạt các hợp chất khác.

Kết quả cuối cùng là ít hao mòn trên lớp niêm mạc của cơ thể di động, các cơ quan và các mô, và hỗ trợ nhiều hơn của hệ thống miễn dịch và thần kinh của cơ thể. Sức đề kháng của bạn bị nhiễm trùng, cảm lạnh và cúm, virus, vi khuẩn, nấm và các chất exotoxic là bao la tăng lên. Và hiệu quả năng lượng của bạn, tập trung, tâm trạng, giấc ngủ, và cảm giác chung của hạnh phúc được tăng cường đáng kể.


 

Tính chất adaptogens của nấm Linh Chi bao gồm:

- Hỗ trợ chức năng thần kinh
- Dọn sạch các gốc tự do
- Điều hòa và cải thiện chức năng hệ thống miễn dịch - giúp giải độc và bảo vệ gan
- Làm giảm viêm
- Chống dị ứng

(Theo tài liệu nghiên cứu của TS Meg Jordan, PhD, RN đang dạy tại trường đại học San Francisco) >>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

>>> Xem thêm:

Linh Chi Việt Nam

Tin cùng loại