Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


NẤM LINH CHI ĐỎ THƯỜNG ĐƯỢC GỌI LÀ NẤM BẤT TỬ

www.linhchi.com.vn Nấm Linh Chi đỏ còn được gọi là Ling Zhi, Red Reishi hoặc Linh Chi đỏ thường được gọi là nấm bất tử. Loài nấm được tôn kính ở châu Á, nơi nó đã được sử dụng trong công nguyên cho hơn 2000 năm. Vì sử  dụng nấm Linh Chi thường xuyên rất có ích sức khỏe và không có các tác dụng phụ, nó đã đạt được một danh tiếng là loại thảo mộc giúp trường thọ. Nghiên cứu hiện đại đã tập trung vào việc sử dụng nấm Linh Chi hỗ trợ miễn dịch và bảo vệ gan.

 1. Lợi ích quan trọng của nấm linh chi đỏ gồm:

 • Hỗ trợ gan tự nhiên
 • Giúp máu lưu thông
 • Thúc đẩy giấc ngủ ngon & thư giãn
 • Giảm căng thẳng và lo âu
 • Thúc đẩy làn da khoẻ mạnh
 • Hỗ trợ hệ thống miễn dịch
 • Giúp hạ huyết áp
 • Làm giảm bớt dị ứng thông thường
 • Là một Adaptogens, giúp ngăn ngừa nhiều bệnh tật nghiêm trọng
 • Giúp não khỏe mạnh, tăng trí nhớ và sự tập trung 

 1. Nấm Linh Chi đỏ thường được gọi là Nấm bất tử trong y học Phương Đông:

Nấm linh chi đỏ tăng cường miễn dịch và bảo vệ gan

Nấm linh chi đỏ tăng cường miễn dịch và bảo vệ gan

Nấm Linh Chi đã được nhắc đến nhiều thế kỷ trước trong các văn bản thảo dược cổ đại Trung Quốc, loài nấm này không chỉ được công nhận là thuộc trong các lớp cao cấp của các loại thảo mộc, nhưng cũng ở trên cùng của lớp này khiến Linh Chi trở thành thảo mộc quý giá được tìm kiếm nhiều nhất từ xưa đến giờ. Nếu không phải là một bí ẩn, tại sao Linh Chi có danh tiếng này, thậm chí nhiều thế kỷ trước, những lợi ích mạnh mẽ của loại thảo dược này là không thể phủ nhận, và qua vài trăm năm, nghiên cứu và khoa học đã tiếp tục ủng hộ ý tưởng này.

Nấm Linh Chi đỏ còn được gọi là Ling Zhi, Red Reishi hoặc Linh Chi đỏ thường được gọi là nấm bất tử. Loài nấm được tôn kính ở châu Á, nơi nó đã được sử dụng trong công nguyên cho hơn 2000 năm. Vì sử  dụng nấm Linh Chi thường xuyên rất có ích sức khỏe và không có các tác dụng phụ, nó đã đạt được một danh tiếng là loại thảo mộc giúp trường thọ. Nghiên cứu hiện đại đã tập trung vào việc sử dụng nấm Linh Chi hỗ trợ miễn dịch và bảo vệ gan. Nấm Linh Chi đỏ là một trong những thảo dược được khoa học nghiên cứu nhiều nhất trên hành tinh. Những nghiên cứu này cho thấy chiết xuất nấm Linh Chi có thể giúp chuyển hoá oxy trong máu,giải độc gan, cải thiện lưu thông, giảm căng thẳng, thúc đẩy giấc ngủ khỏe mạnh và nhiều hơn nữa.

 • Giải độc gan:

Gan của bạn là trung tâm điều khiển của tất cả các bộ phận cơ thể của bạn, sức khỏe của bạn và cực kỳ phụ thuộc vào nó. Nếu chúng ta đang tìm kiếm một loại thảo dược tuyệt vời để giúp nuôi dưỡng và giải độc gan, nấm Linh Chi sẽ là một ứng cử viên tuyệt vời. Nấm Linh Chi có thể bảo vệ và giải độc gan. Linh Chi là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giàu axit ganodermic, acid lucidenic, và ganodermanontriol. Tất cả đều được biết đến là chất chống oxy hóa cực kỳ mạnh mẽ , chống lại các tác hại của các gốc tự do trong cơ thể, và loại bỏ một loạt các công việc khác nhau mà gan của bạn phải thực hiện.

Nghiên cứu cho thấy nấm Linh Chi có những lợi ích thực sự đáng chú ý cho gan của bạn. Gan của bạn là một cơ quan rất quan trọng phải thực hiện các nhiệm vụ như: làm sạch vi khuẩn từ máu, phá vỡ và xả nước ra chất thải ra khỏi cơ thể, sản xuất các protein đặc biệt có thể trợ giúp để thực hiện chất béo trong cơ thể, quá trình chuyển hóa thức ăn và lưu trữ khoáng chất và vitamin. Gan của bạn là mục tiêu của các độc tố môi trường tấn công, chẳng hạn như phụ gia thực phẩm, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và ô nhiễm không khí, nó trở nên ngày càng quan trọng hơn để chăm sóc gan của bạn và hỗ trợ chức năng của nó.

 • Làm giảm căng thẳng:

Nấm Linh Chi hỗ trợ khả năng tự nhiên của cơ thể để thích ứng với căng thẳng về thể chất và tình cảm. Một phần của nấm Linh Chi được gọi là sợi nấm khô, đã được tìm thấy là có hiệu quả cao trong việc xử lý môi trường căng thẳng, điều này chủ yếu là đúng bởi vì Linh Chi là một adaptogens. TCM cho thấy nấm Linh Chi là adaptogens mạnh nhất hiện có. Như một loại thuốc bổ Jing, nấm Linh Chi được cho là có tác dụng nâng cao cuộc sống khi sử dụng trong thời gian dài. Nó được cho là bổ sung năng lượng đã xử lý tình huống căng thẳng.

 • Hỗ trợ miễn dịch:

Thường xuyên sử dụng nấm Linh Chi giúp tăng cường lưu thông máu của cơ thể và cải thiện hệ thống miễn dịch, qua đó cải thiện tình trạng sức khỏe. Nấm Linh Chi thường được khuyến cáo như là một thích nghi(adptogens), điều hòa miễn dịch và thuốc bổ tổng hợp.

 • Giúp ngủ ngon:

Như một loại thuốc bổ, nấm Linh Chi được sử dụng để xây dựng năng lượng, mặc dù nó được làm dịu tác động khi thực hiện. Y học Trung Quốc và Nhật Bản có truyền thống đề nghị sử dụng nấm Linh Chi để hỗ trợ giấc ngủ. Sử dụng giúp ngủ ngon vì nó làm tăng giấc ngủ sóng chậm.

 • Giàu Polysaccharides:

Nghiên cứu cho thấy nấm Linh Chi có chứa polysaccharides hòa tan trong nước nhiều hơn bất kỳ nguồn tự nhiên khác. Các nhà nghiên cứu đã xác định rằng polysaccharides hòa tan trong nước giúp ổn định huyết áp

 • An toàn khi sử dụng:

Sử dụng nấm linh chi đỏ thường xuyên giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và không có tác dụng phụ

Sử dụng nấm linh chi đỏ thường xuyên giúp bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật và không có tác dụng phụ

Nấm linh Chi đỏ an toàn cho tất cả mọi mọi lứa tuổi. Đối với người bệnh vấn đề về thận, máu trong nước tiểu, cũng như phụ nữ mang thai hoặc cho con bú, nên luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

 


>>>ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA

 

 

 

 

 

 

 

Linh Chi Việt Nam

 

Tin cùng loại