Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


NẤM LINH CHI ĐỎ, MỘT LOÀI NẤM MA THUẬT

www.linhchi.com.vn - Một loài nấm xuất hiện cách đây từ rất lâu có một ảnh hưởng sâu sắc trên cơ thể của bạn! Đó chính là nấm linh chi đỏ, loài nấm dược liệu được đánh giá cao. Tại sao ma thuật? Những lợi ích đã được chứng minh việc sử dụng nấm Linh Chi thường xuyên để tăng cường sức khỏe cơ thể nói chung là rộng rãi và hấp dẫn. Nghiên cứu cho thấy nấm Linh Chi đỏ có thể tăng cường khả năng của cơ thể để chống lại vô số bệnh, đặc biệt là những người tuổi cao nên dùng thường xuyên hơn "

Hai ngàn năm trước đây, nấm Linh Chi lần đầu tiên được sử dụng với các đặc tính chữa bệnh tuyệt vời của nó. Với nhiều lợi ích chữa bệnh hiếm có và đặc tính không độc, không tác dụng phụ đã giúp loài nấm này đạt được danh hiệu "Vua của các loại thảo mộc." Khả năng hài hòa các chức năng của cơ thể, tâm trí và tinh thần và phạm vi của bệnh có thể được điều trị, tất cả những đặc tính này đã giúp nấm Linh Chi được đánh giá là "thượng hạng", thậm chí còn cao hơn so với nhân sâm nổi tiếng. Nấm Linh Chi chỉ được thương mại hoá trong 25 năm qua và chỉ thời gian gần đây ở Bắc Mỹ.

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc trong giai đoạn thu hoạch

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc trong giai đoạn thu hoạch

Tại kỳ họp thông tin được tổ chức tại Thư viện West Vancouver vào tháng Mười Hai, Tiến sĩ Cameron McIntyre, một bác sĩ liệu pháp thiên nhiên North Shore, cũng ca ngợi đặc tính của Linh Chi đỏ, và mở rộng nó ra. Ông đã nói về hệ thống miễn dịch giống như một tài khoản ngân hàng. "Chúng ta cần phải thêm vào đó mỗi lần trong theo thời gian, để khi chúng ta cần nó, chúng ta không bị cạn kiệt nó, chúng ta đã có" đủ tiền "để trang trải nhu cầu sức khỏe của chúng ta." Một số trong những biện pháp thúc đầy đó là Nấm Linh Chi, vitamin C , có nhiều nước, rau tươi và trái cây, các axit béo thiết yếu, đậu nành, protein chất lượng tốt và giấc ngủ.

Cùng quan điểm như trên, Tiến sĩ McIntyre cũng nói về nhiều đặc tính khác của nấm Linh Chi đỏ. Đặc biệt là Nấm Linh Chi đỏ có tác dụng gì?

Nó làm giảm huyết áp, giảm cholesterol "xấu" LDL và Trigylcerides và thúc đẩy tuần hoàn máu. Cholesterosis không chỉ nhanh chóng dẫn đến xơ cứng động mạch có liên quan tới tăng huyết áp, đột quỵ, và các cuộc tấn công tim, nhưng làm chậm hệ thống tuần hoàn, kết quả là các khớp bị cứng, mất ngủ, lo lắng, chóng mặt và mệt mỏi.

Nấm Linh Chi đỏ cũng rất hữu ích trong việc kiểm soát lượng đường trong máu. Tiến sĩ McIntyre lưu ý rằng bệnh tiểu đường đang gia tăng với một trong những nhóm phát triển nhanh nhất ngay từ khi là trẻ em và  bắt đầu bị bệnh tiểu đường khi là vị thành niên. Nấm Linh chi đỏ có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu một cách đáng kể.

Hiệp hội Y khoa Hoàng gia Anh đã được gọi là nấm linh chi là adaptogens, nghĩa là nó giúp cơ thể thích ứng với các loại áp lực. Nó làm giảm cuộc chiến / chuyến bay đáp ứng và giúp để điều tiết dòng chảy của adrenalin. Nó cũng giúp cải thiện trí nhớ và làm tăng độ tập trung.

Nấm Linh Chi hỗ trợ, tăng cường chức năng gan và giải độc thận. Gan là cơ quan chính của chúng ta để giải độc. Nấm linh chi đỏ giúp bài tiết các độc tố gan và phụ phẩm của cơ thể của chúng ta và hỗ trợ trong các chức năng điều tiết của thận. Trong thực tế hầu hết các nghiên cứu khoa học tiến hành vai trò hỗ trợ của nấm linh chi cũng như một chất gây nghiện, một bổ sung dinh dưỡng bình thường có thể mang lại lợi ích y tế thông qua chuẩn hóa và điều chỉnh của các cơ quan và chức năng của cơ thể của nó.

Nghiên cứu về mối quan hệ giữa Linh Chi và ung thư đang được tiến hành nhưng cho đến nay nó được biết đến là chất chống di căn, trong đó nấm Linh Chi củng cố màng của tế bào ung thư để cản trở việc lây lan, và việc sử dụng nấm Linh Chi đỏ thường xuyên giúp kích thích sản sinh interferon và interleukin 1 và 11, mạnh tự nhiên các chất chống ung thư được sản xuất trong cơ thể chúng ta. Tác dụng của nấm Linh chi đỏ đã được chứng minh là giúp làm giảm các tác dụng phụ của hóa trị. Các polysaccharides đã được chứng minh để giúp đỡ với những cơn đau đầu, buồn nôn và điểm yếu chung đi kèm với bức xạ và hóa trị liệu.

Honor Moore, một người phụ nữ bị viêm khớp dạng thấp, đã nói về tác dụng phụ của các loại thuốc cô đã dùng một lần một tuần đã gây ảnh hưởng trên cơ thể của cô như thế nào- liều thấp của hóa trị khiến cô ấy cảm thấy khổ sở và bệnh khiến cô nằm trên giường cả ngày. Kể từ khi cô đã được dùng linh chi hàng ngày, tác dụng phụ của các loại thuốc đã được giảm một nửa. 

Clip công dụng của nấm linh chi

Điểm chính tôi nghĩ rằng, đó là trong khi nghiên cứu y học và nghiên cứu trường hợp cá nhân đã cho thấy tác dụng của nấm Linh Chi đỏ có hiệu quả trong điều trị rất nhiều trường hợp, lợi ích đã được chứng minh vĩ đại nhất của việc thường xuyên sử dụng nấm Linh Chi đỏ là tăng cường sức khỏe tổng thể. Những người ủng hộ nói rằng họ cảm thấy rõ rệt hơn, với ít lo âu, và nguyên khí tốt hơn.

Khi bạn mua nấm Linh Chi ngoài thị trường, bạn sẽ nhận thấy có những giống màu đen và đỏ có sẵn. Linh chi đen có thể được sử dụng như một loại thuốc bổ thảo dược vừa phải, nhưng được coi là kém hơn so với Linh Chi đỏ vì hàm lượng polysaccharide của nó thấp hơn. Polysaccharides là carbohydrate phức tạp, tạo thành từ nhiều phân tử đường. Các nghiên cứu chỉ ra rằng đó là những polysaccharides, một phần tử tích cực tìm thấy trong Linh Chi đỏ, có trách nhiệm tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể. Ngoài ra, axit ganoderic trong Linh chi đỏ cũng đã được chứng minh là giúp làm giảm bớt dị ứng phổ biến bằng cách ức chế trung gian hóa học của viêm, bao gồm cả giải phóng histamin.

Để đảm bảo bạn đang mua loại nấm Linh chi đỏ tốt nhất, hãy tìm các sản phẩm đã được kiểm nghiệm và có nguồn gốc rõ ràng từ các công ty uy tín.


>>>ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA

 


 

>>>>  CÁCH DÙNG NẤM LINH CHI

>>>> ĐẶT MUA NẤM LINH CHI

 

Linh Chi Việt Nam

Tin cùng loại