Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


NẤM LINH CHI ĐỎ, MỘT BIỆN PHÁP Y HỌC DỰ PHÒNG TỰ NHIÊN

www.linhchi.com.vn  loài nấm đầu tiên được biết đến được sử dụng cho lợi ích sức khỏe. Hàng ngàn năm, chúng đã được sử dụng trong y học châu Á. Nấm Linh Chi mọc tự nhiên như một ký sinh trùng trên cây ở vùng nhiệt đới vùng ôn đới trên toàn thế giới. Nó ăn hết lá khô của cây phong, cây sồi và cây lá rộng khác. Với sự phát triển của nghiên cứu khoa học, chất lượng dược tính vượt trội của nấm Linh Chi đang ngày càng được công nhận phương Tây công nhận.

Dược tính vượt trội của nấm Linh Chi đang ngày càng được công nhận phương Tây công nhận.

Nấm Linh Chi Đỏ đã được sử dụng như một phương thuốc y tế tại Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản trong nhiều thế kỷ. Linh Chi Đỏ này được dùng để bảo tồn sức sống cho con người và tăng cường tuổi thọ. Linh Chi Đỏchức năng như một loại dược thảo để phòng ngừa bệnh tật. Chúng hoạt động để hỗ trợ hệ thống miễn dịch của cơ thể, cũng như sức khỏe tổng thể của cơ quan nội tạng của chúng ta. Linh Chi hoạt động như một chất chống hạ huyết áp, một tác nhân chống nấm, chống virus, và chống viêm. Linh Chi cũng có chức năng để ngăn chặn sự lây lan của tế bào ung thư hoặc ung thư như một phần của đặc tính chống khối u của nó. Ngoài ra, các thầy thuốc cổ truyền còn sử dụng dược liệu Nấm Linh Chi Đỏ để điều trị một loạt các bệnh khác nhau, bao gồm dị ứng, viêm khớp, viêm phế quản, loét dạ dày, tăng đường huyết, tăng huyết áp, viêm gan mãn tính, bệnh gan, mất ngủ, viêm thận, xơ cứng bì, viêm và ung thư. Nó cũng có lợi ích hệ thống trong điều trị khối u, giải độc cơ thể thông qua làm sạch gan, cũng như điều trị bệnh tim. Tính chống oxy hóa của nó cho phép Linh Chi dùng để làm giảm dấu hiệu lão hóa, và nó cũng hiệu quả với tăng huyết áp.

Các hoạt chất trong Nấm Linh Chi Đỏ

Nấm Linh Chi Đỏchứa tới hơn 200 hoạt chất. Những hoạt chất hoạt động tích cực và thường xuyên nhất trong Nấm Linh Chi Đỏ bao gồm polysaccharides, Germanium hữu cơ, Adenosine, triterpenoid, Essence ganoderic. Các hợp chất này hoạt động giúp thúc đẩy hệ thống miễn dịch của con người. Chúng hoạt động bằng cách tăng cường các tế bào lympho và đại thực bào, các tế bào miễn dịch quan trọng. Bên cạnh hữu cơ Germanium, Triterpenes và polysaccharides cũng có thể tăng cường các thành phần của tế bào lympho bào đại thực bào riêng lẻ để phát hành khối u yếu tố hoại tử (TNF) và interferon, trong đó tiếp tục tiêu diệt tế bào ung thư. Nghiên cứu đã chứng minh rằng thảo mộc nấm Linh Chi có hiệu quả làm tăng interferon alpha và gamma mức interferon trong cơ thể con người để tăng cường hơn nữa điều chỉnh hệ thống miễn dịch của nó.

Nấm Linh Chi Đỏ có chứa tới hơn 200 thành phần hoạt chất

Nấm Linh Chi Đỏchứa tới hơn 200 thành phần hoạt chất

Biện pháp khắc phục của Nấm Linh Chi Đỏ

Nấm Linh Chi Đỏ giúp ngăn ngừa ung thư: nấm Linh Chi đỏ loại thảo dược có hàm lượng Germanium hữu cơ, Triterpenes và polysaccharides cao. Các thành phần hoạt động tăng cường hệ thống miễn dịch. Các thành phần hoạt động của thảo mộc nấm Linh Chi làm việc giúp tăng cường T-tế bào lympho và đại thực bào, các tế bào miễn dịch quan trọng. Đổi lại, các tế bào miễn dịch hoạt động để tiêu diệt các tế bào bất thường như tế bào ung thư, và vì vậy nó có thể giúp đỡ trong việc ngăn ngừa điều trị ung thư.

Nấm Linh Chi Đỏ cải thiện sức khỏe hệ thống miễn dịch: Nghiên cứu cho thấy nấm Linh Chi chứa polysaccharides, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, và có thể giúp làm chậm quá trình lão hóa.

Nấm Linh Chi Đỏ làm giảm đau dây thần kinh chữa bệnh mất ngủ: nghiên cứu dược lý cho thấy rằng thảo mộc nấm Linh Chi đỏ tác dụng làm dịu an thần trên hệ thần kinh do đó đặc biệt hiệu quả trong điều trị đau dây thần kinh và mất ngủ. Ngoài ra, việc sử dụng loại thảo dược này có thể giúp bạn cải thiện giấc ngủ sự ngon miệng, tăng cường năng lượng, cải thiện trí nhớ, lấy lại sức sống.

Nấm Linh Chi Đỏ phòng chữa các bệnh liên quan đến tim: Nấm Linh Chi Đỏ chứa phần tử Triterpenes tích cực, có thể cải thiện lưu thông máu và làm giảm đáng kể số lượng các chất béo như cholesterol và triglycerides. Do đó dùng Nấm Linh Chi sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tim, cao huyết áp, xơ cứng động mạch vành, bệnh động mạch vành khác.


Nấm Linh Chi Đỏ với các biện pháp khác: Bên cạnh việc ngăn ngừa các bệnh, nấm Linh Chi đỏ có tác dụng hạ đường huyết và chống viêm mà đặc biệt hiệu quả trong điều trị các chứng bệnh mãn tính như huyết áp cao (tăng huyết áp), bệnh tiểu đường, đau đầu, thận và gan vấn đề, vv

 

 

>>>ĐA CHỈ MUA NM LINH CHI HOÀNG GIA

 

>>> Có thể bạn chưa biết:

 

Linh Chi Việt Nam

Tin cùng loại