Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


MÙA HÈ BỔ DƯỠNG VỚI LINH CHI

www.linhchi.com.vn   - Vào mùa hè, với sự gia tăng nhanh chóng của nhiệt độ, mọi người rất dễ dàng đổ mồ hôi. Mồ hôi nhiều hơn, tiêu thụ nhiều năng lượng trong khi cơ thể lại hấp thu dinh dưỡng giới hạn hơn, vì vậy cơ thể chúng ta dễ dàng trong rơi vào trạng thái bị "thâm hụt" năng lượng và sẽ dẫn đến mệt mỏi, tức ngực, dễ mắc bệnh lặt vặt hoặc thậm chí bệnh nặng, và đặc biệt, thời tiết nóng lực thường khiến chúng ta dễ bực tức, cáu giận, căng thẳng thần kinh dẫn đến những điều không hay, do đó mùa hè, chúng ta cần nhiều dinh dưỡng hơn từ thực phẩm bổ sung, đặc biệt là những nhân viên văn phòng hoặc những người thường ở trong phòng máy lạnh trong thời gian dài.  

Linh chi : Một thức uống bổ dưỡng mùa hè

Linh chi : Một thức uống bổ dưỡng mùa hè

Trong khi bổ sung dinh dưỡng trong mùa hè nên thực hiện theo nguyên tắc phù hợp chứ không nên là tiêu dùng một cách mù quáng, và cần bổ sung cải thiện hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Linh Chi còn được gọi là "cổ tích, tốt lành, thảo mộc quý," và là biểu tượng cho sự tốt lành, giàu có và danh dự, tốt đẹp, và tuổi thọ, và luôn luôn là một thần dược trong tâm trí mọi người. Y học Trung Quốc tin rằng Linh Chi là một loại thảo dược quý đóng vai trò quan trọng trong việc chữa bệnh và góp phần vào làm cuộc sống lành mạnh hơn. Các nghiên cứu y học hiện đại cho rằng nó giúp  tăng cường thể chất, cải thiện chế độ ăn uống, giấc ngủ và tăng cường khả năng miễn dịch của con người. Nấm Linh Chi đã được liệt kê trong Dược điển quốc gia Trung Quốc vào năm 2000 như một loại thuốc. Đồng thời, nó cũng được sự chấp thuận của chính phủ quốc gia như một nguồn thực phẩm mới, có thể được sử dụng như là thuốc hay thực phẩm. Linh Chi là một loại thuốc tốt cho việc dưỡng sinh trong mùa hè.

Có thể nói rằng Linh không chỉ có lợi cho cuộc sống hàng ngày mà còn có lợi cho làm dịu các dây thần kinh trong mùa hè nóng nực này.

Tác dụng của linh chi giúp cơ thể phòng chống bệnh tật

Tác dụng của linh chi giúp cơ thể phòng chống bệnh tật

Tác dụng của Linh Chi là gì?

  1. Tăng cường hệ thống miễn dịch để kháng khuẩn.
  2. Chăm sóc da chống lão hóa và chăm sóc sắc đẹp.
  3. Bảo vệ Gan và giảm các vấn đề nghiện rượu.
  4. Điều chế của nội tiết, làm giảm lượng đường trong máu cao.
  5. Làm dịu thần kinh, não và nuôi dưỡng và làm dịu tinh thần.
  6. Điều chỉnh hệ thống tiêu hóa.
  7. Nuôi dưỡng phổi và làm giảm ho.
  8. Chống viêm và chống dị ứng.
  9. Cải thiện sức bền tim mạch và Chữa các bệnh về tim mạch.
  10. Ức chế sự phát triển khối u , thúc đẩy sức khỏe tốt.

Mặc dù Linh Chi là một loại thuốc tốt và bổ dưỡng cho cơ thể, tuy nhiên trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm với chất lượng tốt xấu khác nhau đang gây ra rắc rối nghiêm trọng cho khách hàng. Đồng thời, do có những khác nhau trong sự đa dạng và màu sắc của Linh Chi, để đảm bảo rằng người tiêu dùng có thể mua Nấm Linh Chi tốt với chất lượng cao, HoangGiaFood khuyên người tiêu dùng nên  mua những sản phẩm có đầy đủ  "Chứng nhận vể sinh an toàn thực phẩm và chứng nhận tiêu chuẩn của Bộ y tế" hoặc mua từ chính thức các hiệu thuốc.

 

 

>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

 

>>> Có thể bạn chưa biết:

 

Tin cùng loại