Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


LỢI ÍCH KỲ DIỆU CHO SỨC KHỎE TỪ NẤM LINH CHI

  1. Nấm Linh Chi là gì?

www.linhchi.com.vn  (Ganoderma Lucidum), thường được gọi là Ling Zhi Trung Quốc, là một loại nấm thảo dược được biết đến là có lợi kỳ diệu cho sức khỏe.

  1. Vậy, Nấm Linh Chi đỏ tốt như thể nào?

  •  Nấm Linh Chi không độc hại và có thể được thực hiện hàng ngày mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ.
  • Sử dụng Nấm Linh Chi thường xuyên sẽ giúp phục hồi các cơ quan trong cơ thể về trạng thái tự nhiên, cho phép tất cả các bộ phận cơ thể hoạt động bình thường.Điều hòa miễn dịch - điều hòa cải thiện tốt hệ thống miễn dịch.

Trại nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Trại nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

  1. Những lợi ích của nấm Linh Chi đỏ là gì?

Nấm Linh Chi đỏ chủ yếu bao gồm các carbohydrate phức tạp được gọi là polysaccharides hòa tan trong nước, triterpeniods, protein và axit amin. Các nhà nghiên cứu đã xác định rằng polysaccharides hòa tan trong nước yếu tố tích cực nhất được tìm thấy trong Nấm Linh Chi chống khối u, điều chỉnh miễn dịch làm giảm huyết áp hiệu quả.

Một thành phần hoạt chất chính được tìm thấy trong Nấm Linh Chi triterpenes, được gọi là axit ganoderic. Nghiên cứu sơ bộ chỉ ra rằng axit ganoderic giúp làm giảm bớt dị ứng phổ biến bằng cách ức chế giải phóng histamin, cải thiện việc sử dụng oxy và cải thiện chức năng gan. Triterpenes cay đắng trong hương vị và mức độ nội dung triterpene chứa trong một sản phẩm có thể được xác định bởi sự cay đắng.

Thường xuyên sử dụng Nấm Linh Chi giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể cải thiện tuần hoàn máu, do đó cải thiện điều kiện sức khỏe tốt hơn. Nói chung, Nấm Linh Chi được xem như một thích nghi, điều hòa miễn dịch, một loại thuốc bổ chung. Linh chi đỏ cũng được sử dụng để giúp điều trị lo âu, cao huyết áp, viêm gan, viêm phế quản, mất ngủ, và hen suyễn. Một danh sách đầy đủ các lợi ích báo cáo có thể được tìm thấy ở đây.

  1. Những bằng chứng chứng minh tác dụng của nấm linh chi ?

Một số lượng đáng kể các nghiên cứu ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh trong vòng 30 năm qua đã chỉ ra rằng việc sử dụng Nấm Linh Chi có liên quan đến việc xử lý một phạm vi rộng lớn của bệnh, bệnh thông thường, và điều kiện. Hen suyễn để giời leo, các ứng dụng của Nấm Linh Chi liên quan tới nhiều bộ phận cơ thể và hệ thống trên cơ thể.

Tuy nhiên, hầu hết các nghiên cứu khoa học đã được thực hiện ủng hộ mạnh mẽ vai trò của Linh Chi đỏ như một chất bồi bổ - một loại bổ sung dinh dưỡng có thể mang lại lợi ích y tế thông qua chuẩn hóa và quy định của các cơ quan chức năng của cơ thể của nó.

Sản phẩm nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Sản phẩm nấm linh chi đỏ Hàn Quốc

Vai trò của Nấm Linh Chi trong việc duy trì một lối sống lành mạnh tốt nhất được giải thích thông qua các quan điểm Y học cổ truyền Trung Quốc (TCM). Trong khi y học phương Tây tập trung vào "chữa bệnh" sau khi bệnh đã xảy ra, TCM, được thành lập thông qua hơn 2.000 năm quan sát con người, tập trung vào việc phòng bệnh bằng cách duy trì sự cân bằng trong cơ thể thông qua dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục, và thiền định. Nấm Linh Chi một loại thảo dược adaptogenic quan trọng trong TCM trong việc giúp cơ thể duy trì sự cân bằng này và cũng giúp khôi phục lại sự cân bằng khi một người bệnh. Đối với nghiên cứu khoa học về Nấm Linh Chi xin vui lòng xem các nghiên cứu hoặc các bài viết khác tại www.linhchi.com.vn.

 

 

>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

 

 

 Linh Chi Việt Nam

 

 

Tin cùng loại