Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


LINH CHI ĐỎ

www.linhchi.com.vn  Khả năng chữa bệnh Linh Chi đỏ đã được sự chứng kiến ​​của con người trong hàng ngàn năm. Tác dụng chữa bệnh của nó đã được công nhận trong dược điển Trung Quốc cổ đại. Trong cuốn sách lâu đời nhất của Trung Quốc trên các loại thảo mộc được viết khoảng 200 (AD), Linh Chi đỏ được nhắc đến như một loại thảo mộc tốt hơn cả nhân sâm. Thời nhà Minh (1368-1644) Lý Thời Trân, một trong những thầy thuốc vĩ đại nhất của thời điểm đó, các cuộc đàm phán về những tác động lành mạnh của nấm Linh Chi đỏ trong Thần Nông Bản Thảo hay Từ điển dược thảo (1578) của ông được coi là một trong những toàn diện nhất sách y tế Y học cổ truyền Trung Quốc.


Theo Thần Nông Bản Thảo, Linh Chi đỏ là một loài thảo mộc thượng hạng tốt hơn cả nhân sâm

Theo các nghiên cứu và cổ xưa và hiện đại khác, Linh Chi đỏ giúp điều trị các bệnh về tim, ung thư, dị ứng, mất ngủ, các vấn đề cholesterol, hen suyễn, hội chứng mệt mỏi mãn tính, bệnh tiểu đường, loét dạ dày, viêm khớp, viêm phế quản, tăng huyết áp, say độ cao, huyết áp và AIDS. Ngoài ra, nó giúp tăng cường hệ miễn dịch. Nấm Linh Chi cũng được sử dụng cho các vấn đề da, rụng tóc và cho giúp an thần, giảm stress hiệu quả. Nó cũng được dùng như là một loại thuốc bổ thông thường hay thực phẩm chức nănh lành mạnh giúp khôi phục lại năng lượng và sức chịu đựng trong cuộc sống hiện đại bận rộn hàng ngày.

Điều quan trọng nhất là Linh Chi đỏ là an toàn khi sử dụng trong một thời gian dài và không có tác dụng phụ.

Chúng ta hãy có một cái nhìn lại các thành phần hoạt tính và chức năng chính của nấm Linh Chi đỏ Theo Thần Nông Bản Thảo, Linh Chi đỏ là một loài thảo mộc thượng hạng tốt hơn cả nhân sâm

  1. Polysaccharides

Polysaccharides là carbohydrate phức tạp. Chức năng của polysaccharides gynoderma là họ cải thiện dị ứng và hỗ trợ hệ thống miễn dịch của con người.

  1. Triterpenes

Triterpenes là steroid tự nhiên được tìm thấy trong nhiều loại thực vật, côn trùng và động vật. Họ là cách tự nhiên để đối phó với tình trạng viêm hiệu quả. Triterpenes  trong Linh Chi đỏ có tác dụng chống viêm và làm dịu. Ngoài ra, triterpenes trong Linh Chi đỏ giúp cải thiện chức năng gan và huyết áp.

  1. Gecmani hữu cơ

Germanium hữu cơ là một thành phần quan trọng trong việc điều trị dinh dưỡng cho các bệnh hiểm nghèo và gây tử vong, các điều trị có thể có tác dụng phụ nghiêm trọng. Linh Chi đỏ mang lại tác dụng chữa bệnh bằng cách đưa những thay đổi tích cực trong phản ứng sinh học của cơ thể trên khối u. Trên thực tế, nó không giết chết tế bào ung thư ác tính nhưng tăng cường hệ thống miễn dịch ở người, làm cho nó đủ mạnh để chịu được tác dụng phụ của quá trình điều trị. Do đó Linh hữu cơ germanium giúp làm giảm mệt mỏi bằng cách khôi phục năng lượng và cải thiện sự trao đổi chất.

 Linh Chi đỏ làm tăng mức độ của SOD trong cơ thể và phục hồi sự trẻ trung của chúng ta.

Linh Chi đỏ làm tăng mức độ của SOD trong cơ thể và phục hồi sự trẻ trung của chúng ta.

  1. Superoxide dismutase

Superoxide Dismutase (SOD) là một enzyme có tính chất chống nhăn và chống lão hóa, được tìm thấy trong gần như tất cả các loại rau xanh. Nó sửa chữa tế bào và làm giảm thiệt hại cho họ. Nó hoạt động như cả hai chất chống oxy hóa và chống viêm trong cơ thể, trung hòa các gốc tự do có thể gây ra nếp nhăn. Enzyme này đang được sử dụng trong các sản phẩm chống nếp nhăn. Nấm Linh Chi làm tăng mức độ của SOD trong cơ thể con người và phục hồi sự trẻ trung của mình.

Với những điều trên và các thành phần khác thành phần hoạt tính dinh dưỡng khác, Linh Chi đỏ mang lại tác dụng chữa bệnh tuyệt vời cho cơ thể con người. Linh Chi đỏ là một thực phẩm quan trọng mà mọi người trong hiện đại chúng ta cần đến để giữ sức khỏe bởi vì cuộc sống của chúng ta đang bị đe dọa bởi ô nhiễm, thói quen ăn uống không lành mạnh, ma túy và lịch làm việc căng thẳng. Trong trường hợp này, loại thảo mộc cứu cánh như nấm Linh Chi có thể tạo sự khác biệt.


địa chỉ bán Nấm Linh Chi Hoàng Gia

>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

 

 
>>> Xem thêm:


Linh Chi Việt Nam

Tin cùng loại