Tổng đài tư vấn

1800 6670


Hỗ trợ đại lý

0916 651 009


HƯỚNG DẪN NẤU TRÀ NẤM LINH CHI

www.linhchi.com.vn Trà Nấm Linh Chi được nấu từ nguyên liệu chính là nấm Linh Chi. Dưới đây là một danh sách tất cả những lợi ích mà trà Linh Chi cung cấp cho cơ thể con người, tiếp theo là các công thức để làm trà linh Chi.

  1. CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI:

  • Nấm giúp chống lại các tế bào bất thường trong cơ thể và do đó có thể ngăn ngừa bệnh ung thư rất tốt.
  • Thường xuyên dùng trà Linh Chi giúp giảm thiểu các triệu chứng của dị ứng da, loét tá tràng và bệnh tiểu đường.
  • Những người có loại thuốc hóa trị ung thư có thể tìm thấy cứu trợ từ đau và khó chịu với trà Linh Chi.
  • Làm chậm quá trình lão hóa bằng cách cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào trong cơ thể.
  • Nấm giúp giảm cholesterol và do đó giúp duy trì sức khỏe tim mạch và ngăn ngừa bệnh tim mạch.
  • Rất hữu ích trong việc làm giảm các triệu chứng của các vấn đề về hô hấp như hen suyễn, giảm ho.
  • Nấm hoạt động như một thuốc an thần cho hệ thần kinh và do đó, giúp người bị căng thẳng, thư giãn.
  • Linh Chi giúp chống lại bệnh viêm gan được cho là tính chất bảo vệ gan rất tốt. 

  1. HƯỚNG DẪN NẤU TRÀ NẤM LINH CHI:

Thành phần: 

  • 2 lít nước lọc
  • 20g Linh Chi cắt lát
  • Một ít cam thảo (hoặc đường phèn) 

Hướng dẫn :
1. Cho nấm Linh Chi thái lát, cam thảo, nước đã chuẩn bị vào trong nồi.

Chuẩn bị nguyên liệu nấm linh chi, cam thảo

Chuẩn bị nguyên liệu nấm linh chi, cam thảo  

2. Đun sôi, vặn nhỏ lửa và nấu liu riu khoảng 30 phút (cho đến khi nấm Linh Chi đang bão hòa đã chìm xuống đáy nồi). Chắt nước ra uống, và bạn đã có một nồi trà nấm Linh Chi cho cả nhà nhâm nhi để bồi bổ sức khỏe.

Nồi trà nấm linh chi sau khi nấu xong

Lưu ý:

Nấm Linh Chi nấu được 2 lần, sau khi nấu nước một, quý khách đổ thêm 2 lít nước nấu lần 2 giống như trên .

Có thể uống riêng từng nước hoặc trộn 2 nước vào uống chung.

Trà nấm Linh Chi nấu xong nên dùng trong ngày, nếu để qua ngày hôm sau, quý khách nên bảo quản trong tủ lạnh để giữ được chất lượng tốt nhất.

Ngoài cam thảo, quý khách có thể kết hợp với atiso, đường phèn, mật ong để thay đổi khẩu vị với nhiều (chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết trong các bài sau)

Nấm Linh Chi có vị đắng nhưng ẩn chứa trong vị đắng này là một sự thay đổi lớn về sức khỏe của bạn và gia đình. Hãy sử dụng và cảm nhận ... 

 

Showroom Nấm Linh Chi Hoàng Gia

>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

 

 

Linh Chi Việt Nam

 

 

Tin cùng loại