Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


HIỆU QUẢ CỦA LINH CHI ĐỐI VỚI BỆNH MỆT MỎI MÃN TÍNH

www.linhchi.com.vn  Linh chi phục hồi, làm giảm mệt mỏi, phòng ngừa bệnh tật. Linh chi từ xưa đến nay được trân trọng như thuốc chữa vạn bệnh nhưng cả những người không bệnh, Linh chi cũng hữu dụng. trong giai đoạn chưa bị bệnh, do làm việc hao tổn sức khỏe nên phục hồi sức khỏe là điều cần thiết, nếu lỡ bệnh thì có thể lực đầy đủ cũng đối kháng được với bệnh , bệnh nhanh chóng bị đẩy lùi.

Linh chi phục hồi, làm giảm mệt mỏi, phòng ngừa bệnh tật

Linh chi phục hồi, làm giảm mệt mỏi, phòng ngừa bệnh tật

Nhưng đối với chúng ta, những người hiện thời mệt mỏi  và hàng ngày luôn bị stress đe dọa thì với việc duy trì sức khỏe không phải là dễ dàng. Thực tế là sức khỏe con người ngày ngày càng suy giảm theo năm tháng. Dù không bệnh nhưng hiện nay số người than phiền không thể làm việc năng, mất ngủ liên tục tăng lên. Gần đây chứng mệt mỏi mãn tính này là căn bệnh không rõ nguyên nhân, đột ngột tấn công những người làm việc quá nhiều , và vần đầ này trở thành vấn đề xã hội.

sử dụng Linh chi cũng góp phần làm cân bằng nhịp sinh học  của cơ thể

Sử dụng Linh chi cũng góp phần làm cân bằng nhịp sinh học  của cơ thể

Người ta cho rằng việc tích tụ mệt mỏi do căng thẳng giữa mối quan hệ giữa con người với nhau, do công việc, do môi trường làm phá vỡ sự thăng bằng của tâm hồn và cơ thể là nguyên nhân. Muốn điều trị , trước hết phải xem lại nhịp độ sinh hoạt của bản thân và sửa chữa lại, đồng thời việc sử dụng Linh chi cũng góp phần làm cân bằng nhịp sinh học  của cơ thể. Tiến sĩ Fujiwarw đã thử nghiệm dược lý trên chuột cho thấy nhóm được uống Linh chi đã chạy được hơn một cự ly dài hơn nhóm đối chứng là 15 %.

 Công dụng thông thường của Linh chi trong dưỡng đường của ông là chứng mệt mỏi mãn tính

Công dụng thông thường của Linh chi trong dưỡng đường của ông là chứng mệt mỏi mãn tính

Ngoài mệt mỏi còn có sự đau nhức các cơ. Dr David Chu cho biết tiếp:” Công dụng thông thường của Linh chi trong dưỡng đường của ông là chứng mệt mỏi mãn tính . Linh chi giữ cho cơ thể được cân bằng hoạt động kiến tạo hệ thống miễn dịch . Một trong những nguyên nhân chính của chứng mệt m3oi mãn tính là stress và làm hạ thấp đáp ứng miễn dịch, kết quả là mệt mỏi toàn thân kéo dài trong thời gian rất lâu, đa phần gặp ở những tầng lớp năng động nhất của xã hội thường xuyên đối mặt với căng thẳng trong công việc , trong cuộc sống hàng ngày”.

Nấm Linh chi cũng có công dụng dưỡng nhan sắc

Nấm Linh chi cũng có công dụng dưỡng nhan sắc

Nấm Linh chi cũng có công dụng dưỡng nhan sắc. Một số vật chất tiểu phân tử loại oligosaccharide có trong Linh chi có thể được cơ thể hấp thu thông qua biểu bì, có công hiệu cải thiện tuần hoàn ngoại vi ở da, trừ khử gốc tự do, tiêu trừ sắc tố nâu tích tụ ở da, từ đó đem lại hiệu quả làm nhuận da, dưỡng nhan sắc. Ngày nay có nhiều hãng mỹ phẫm làm từ Linh chi.

 

>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

 

Các Công Dụng khác Của Nấm Linh Chi

Ổn định huyết áp

Phòng chữa bệnh tiểu đường

Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.

Viêm khớp, các bệnh do viêm nhiễm

Điều trị Viêm gan, Ung thư gan, Xơ Gan

Ngăn chặn quá trình làm lão hóa, Làm đẹp da, giúp cơ thể luôn tươi trẻ

Hỗ trợ và điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt

Chống béo phì

Chống đau đầu và tứ chi,

Phòng và hạn chế dị ứng

Nâng cao sức đề kháng, phòng trừ bệnh tật

Tin cùng loại