Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


DƯỢC TÍNH ƯU VIỆT CỦA NẤM LINH CHI TRONG ĐIỀU TRỊ BỆNH TIM MẠCH .

www.linhchi.com.vn  Nấm linh chi là loài tự sinh thuộc họ Polyporaceae, thường mọc trên thân cây hoặc cành mục trên núi nơi có độ ẩm cao. Linh chi tự nhiên rất quý hiếm, trong 100.000 thân cây chỉ có 2-3 thân cây mà linh chi có thể mọc được. 


Từ thời xa xưa ở Nhật Bản, linh chi được coi là thảo dược quý. Đến nay đã có ít nhất hơn 2.000 báo cáo phân tích/ nghiên cứu khoa học về tác dụng kỳ diệu của linh chi đã được công bố trên thế giới, trong đó có nghiên cứu đã cho thấy các hoạt chất của linh chi sản sinh ra chất có hoạt động giống insullin, do đó kiểm soát được chỉ số đường trong máu. Ngày nay, các tác dụng của linh chi rất được quan tâm và được sử dụng trong các sản phẩm bổ sung dưỡng chất và thuốc bổ.

Nấm linh chi được xem là một loại thảo dược quý

Nấm linh chi chữa bệnh gì?

Linh chi cũng có giá rất cao ở Nhật Bản, được xem như vị cứu tinh cho sức khỏe và giữ gìn sự tươi trẻ mỗi ngày
 

  1. Nấm Linh Chi giúp ổn định huyết áp

Nấm linh chi giúp ổn định huyết áp

Bệnh cao huyết áp liên quan mật thiết tới những bệnh sinh ra từ thói quen sinh hoạt của chúng ta như bệnh tim, đột quỵ v.v... Trong nấm Linh Chi có chứa thành phần hữu hiệu có chức năng hỗ trợ ổn định huyết áp như acid Ganoderic, các chất Triterpen v.v... Chính vì vậy, việc sử dụng linh chi lâu dài sẽ giúp ổn định huyết áp. Ngoài ra còn được cho là giúp chữa cả những triệu chứng hay phát sinh kèm theo cao huyết áp như mệt mỏi, đau mỏi vai, đau đầu.

  1. Nấm Linh Chi giúp cải thiện bệnh béo phì, tiểu đường

Chất dinh dưỡng có được từ thực phẩm, trong đó nhóm chất đường bột (cơm, bánh mì v.v...) là nguồn cung cấp năng lượng quan trọng cho tế bào. Chất đường bột này sau khi được tiêu hóa và chuyển hóa thành đường glucose sẽ được hấp thụ trực tiếp vào máu. Glucose được chuyển từ máu vào trong tế bào nhờ hormone Insullin, để thực hiện quá trình chuyển hóa năng lượng cho cơ thể.

Hormone Insulin được tiết ra từ tuyến tụy làm cầu nối để đường glucose trong máu thâm nhập vào các tế bào và sử dụng nguồn năng lượng đó.

Bệnh tiểu đường là sự bất thường trong quá trình trao đổi chất mà đặc trưng là tình trạng đường huyết cao mãn tính xảy ra do không hoạt động hết chức năng.

tác dụng của nấm linh chi cải thiện bệnh béo phì và bệnh tiểu đường

Linh Chi được cho là có chức năng giống với Insulin (một loại hormone protein duy nhất trong cơ thể có tác dụng làm giảm đường huyết) là điều hòa lượng đường trong máu. Insulin được tiết ra từ tuyến tụy, có nhiệm vụ đưa đường từ máu vào các tế bào để sản xuất ra năng lượng cung cấp cho mọi hoạt động của cơ thể. Việc điều hòa lượng đường trong máu này giúp giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì, giảm nhẹ bớt tiến triển của bệnh tiểu đường.

Ngoài ra, Nấm Linh Chi cũng góp phần hạn chế hiện tượng thiếu đường ở não do huyết áp giảm đột ngột sau khi tăng đột ngột.

Bằng việc ăn uống hàng ngày, chúng ta thu nạp các loại đường vào cơ thể để tạo ra năng lượng. Khi đó, tạm thời lượng đường trong máu sẽ tăng cao. Chính vì Insulin đưa đường từ máu vào các tế bào mà lượng đường trong máu sẽ giảm đi và giữ được cân bằng.>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA  

 

 Linh Chi Việt Nam

 

 

Tin cùng loại