Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


DÙNG NẤM LINH CHI ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE CẢ NHÀ MÙA TẾT

www.linhchi.com.vn Theo kết quả nghiên cứu của nhiều tác giả trên thế giới, trong quả thể cũng như khuẩn ty nấm Linh Chi có gần 100 chất có hoạt tính sinh học là proterin, pollysacchir, triterpen, steroid, alcaloid, axit béo, enzim kháng sinh, các nguyên tố khoáng. Đặc biệt, trong nấm còn có các hoạt chất quý như: axit ganoderic, sesium, germanium - nhiều gấp 20 lần ở nhân sâm.

Các hoạt chất thuộc nhóm a xit béo có khả năng ức chế giải phóng histamin.

  • Nhóm nucleotid có tác dụng ức chế tiểu cầu, thư giãn cơ, giảm đau.
  • Nhóm areaioid có tác dụng trợ lực cho tim.
  • Nhóm sterois có tác dụng giúp giải độc gan, giảm cherlesterol trong máu.
  • Nhóm polissac có tác dụng chống ung thư, tăng miễn dịch, tăng tổng hợp proterin, tăng chuyển hoá axit nucleic trợ tim.
  • Nhóm interpen có tác dụng hạ huyết áp ức chế AEC để bảo vệ gan, chống khối u.

Dùng nấm linh chi Hoàng Gia là bí quyết bảo vệ sức khỏe cho cả nhà

Dùng nấm linh chi Hoàng Gia là bí quyết bảo vệ sức khỏe cho cả nhà

Dùng Nấm Linh Chi thường xuyên có tác dụng làm tăng hệ thống miễn dịch, chống các tế bào lão hoá, khử các gốc oxi tự do, sửa chữa cấu trúc ADN bị hỏng, trung hoà các chất độc, bảo vệ gan ngừng tổng hợp choleterol, trung hoà vi rút, ức chế nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, tác động vào trung ương thần kinh, làm giảm đau và phục hồi các giây thần kinh đã bị hỏng, kéo dài tuổi thọ. Mặt khác, dùng nấm linh chi còn khắc phục được tác hại của hoá trị liệu, và xạ trị trong điều trị ung thư. Ngoài tác dụng đã chứng minh từ lâu đối với các bệnh ung thư phổi, ung thư vú, và ung thư dạ dày. Gần đây, người ta còn thấy tác dụng của Nấm Linh Chi với ung thư tử cung, khoang miệng, ung thư đại tràng, ung thư gan, đặc biệt khi kết hợp với hoá trị liệu.

dùng nấm Linh Chi chính là bí quyết để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà

Nấm linh Chi được cho là một thuốc bổ tổng thể, vì vậy, dùng nấm Linh Chi chính là bí quyết để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà, kể từ Xuân Giáp Ngọ  này

Vì Sức khỏe là vàng. Thế nên ngoài việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân, bạn hãy gửi đến người thân yêu những món quà tốt nhất cho sức khỏe của họ. Nấm Linh Chi Hoàng Gia với tự hào mang lại cho bạn nhiều lựa chọn quà Tết với mẫu mã sang trọng và chất lượng vượt trội. Ngoài ra với chương trình khuyến mãi mùa tết  quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những món quà biếu cho bạn bè, người thân, gia đình, khách hàng, đối tác nhân dịp Xuân Giáp Ngọ

Nấm linh chi Hoàng Gia - Quà tết ý nghĩa cho ngày xuân sum vầy

Tin chắc rằng, món quà này sẽ khiến người nhận vui khỏe trọn năm.

 Linh Chi Việt Nam

ĐẶT HÀNG NGAY

>>> Xem thêm:


>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

 

Tin cùng loại