Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


CÔNG DỤNG CỦA NẤM LINH CHI GIÚP PHÒNG VÀ HẠN CHẾ DỊ ỨNG

www.linhchi.com.vn Nấm Linh Chi còn gọi nấm trường thọ được gọi là nấm cát tường, hay là nấm may mắn. Dựa vào công dụng của nấm linh chi được tổ chức y tế thế giới (WHO) chọn là sản phẩm có lợi cho sức khỏe và đã được cả thế giới thừa nhận với nhiều công dụng rất tuyệt vời cho sức khỏe như : Giúp hạ Cholesterol (mỡ trong máu), hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như Cao huyết áp, Tiểu đường (Diabetes) , Các chứng về tim mạch (Cardiovascular), sưng cứng động mạch, đau tim cấp tính , Ung thư máu (Leukemia) , Viêm gan A,B,C (Hepatitis), đau gan kinh niên, nóng gan, yếu gan … Đến nay đã có ít nhất hơn 2.000 báo cáo phân tích và các nghiên cứu khoa học về tác dụng kỳ diệu của linh chi đã được công bố trên thế giới về các công dụng của Nấm linh Chi, trong đó công dụng giúp phòng và hạn chế dị ứng được đánh già là có hiệu quả khả quan.

công dụng của nấm linh chi giúp phòng chống bệnh dị ứng

Cơ chế phát sinh dị ứng:

Histamin là chất miễn dịch sẽ tác dụng lên hệ thần kinh ngoại biên, gây ngứa và viêm da. Nếu bài tiết một lượng lớn histamin sẽ gây ra viêm da dị ứng. Khi vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể sẽ làm bài tiết ra histamin và hoạt động chức năng miễn dịch quan trọng để loại bỏ những yếu tố gây hại từ bên ngoài. Nếu không chúng ta sẽ mắc bệnh.

Tuy nhiên, có những vật chất gây hại không gây ra bệnh tật tồn tại rất nhiều xung quanh chúng ta như bụi trong nhà, phấn hoa v.v... cũng sẽ gây ra viêm, dị ứng do cơ thể tiết ra một lượng lớn histamin.
 

Đối với những người dễ bị dị ứng, khi vật chất có nguồn gốc gây ra dị ứng thâm nhập vào cơ thể, cơ thể sẽ bài tiết ra một lượng lớn histamin làm cho lượng vật chất này thâm nhập vào mao mạch, gây co cơ và kích thích tế bào thần kinh. Công dụng của nấm Linh Chi hạn chế sự bài tiết ra lượng lớn histamin này.

Công dụng của nấm Linh Chi được cho là có hiệu quả với cả 4 loại triệu chứng quá mẫn này.

 1. Quá mẫn loại I (còn gọi là dị ứng - hình thức xảy ra tức thì): do bị côn trùng đốt, tiêm Penicillin, hen phế quản v.v…Quá mẫn loại I xảy ra khi kháng thể tăng quá mức cần thiết và tiết ra hóa chất trung gian là nguyên nhân gây ngứa, gây viêm đau. Uống nấm Linh Chi giúp hạn chế sự bài tiết của hóa chất trung gian đó, làm giảm nhẹ dị ứng.
 1. Quá mẫn loại II (gây tổn thương tế bào): do bệnh tuyến giáp (Basedow/Grave), thiếu máu huyết tán tự miễn v.v...Nguyên nhân của quá mẫn loại II là do phản ứng kháng nguyên – kháng thể dẫn đến sự hoạt hóa của bổ thể (complement) làm tan tế bào. Nấm Linh Chi được cho là có tác dụng hạn chế phản ứng kháng nguyên – kháng thể. Khi cơ thể bị vật chất lạ (kháng nguyên) xâm nhập thì sẽ tạo ra “kháng thể” để phòng bị sự xâm nhập tiếp theo của kháng nguyên. Nếu cùng loại kháng nguyên đó lại xâm nhập vào cơ thể đã có kháng thể này thì kháng thể sẽ kết nối với kháng nguyên để nhanh chóng đẩy kháng nguyên ra khỏi cơ thể. Đây chính là phản ứng kháng nguyên – kháng thể.
 1. Quá mẫn loại III (phản ứng kiểu Arthus – phản ứng tại chỗ nặng): do bệnh huyết thanh, viêm thận v.v...Quá mẫn loại III là triệu chứng xảy ra do sự sản sinh bất thường của phức hợp miễn dịch mà cơ thể không kịp điều tiết hết. Phức hợp miễn dịch được tạo ra từ sự kết hợp của kháng nguyên – kháng thể – bổ thể. Phức hợp miễn dịch không điều tiết được sẽ gây tổn thương tổ chức mà nó xâm nhập thông qua máu. Nấm Linh Chi được cho là có công dụng hỗ trợ chức năng điều tiết phức hợp miễn dịch này cho cơ thể.
 1. Quá mẫn loại IV (quá mẫn chậm): Quá mẫn loại IV xảy ra khi tế bào Lympho hợp nhất với kháng nguyên tạo ra chất gây viêm là nguồn gốc của sự truyền nhiễm hay phản ứng phát ban, mẩn ngứa. Thông thường thì điều trị bằng Steroid, tuy nhiên có nguy cơ gây tác dụng phụ cao. Nấm Linh Chi được cho là có tác dụng phòng và hạn chế dị ứng, quá mẫn, nhưng lại không gây tác dụng phụ như Steroid.
 2.  

   

  >>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA  

   

 

Tin cùng loại