Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


CÁCH CHỌN NẤM LINH CHI

www.linhchi.com.vn Nấm Linh chi vốn là một loại dược phẩm vô cùng quý hiếm, có tác dụng cao trong việc bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực. Tuy nhiên với thị trường hỗn độn như hiện nay, người tiêu dùng không thể tránh được nỗi băn khoăn lo lắng phải cách chọn nấm linh chi như thế nào để có thể phát huy tối đa hiệu quả sử dụng.

Nấm linh chi Hoàng Gia - Sản phẩm của Sức khỏeTheo như Y học Đông -Tây khẳng định: Linh Chi là một trong những dược phẩm quý hiếm, đứng đầu trong các thượng phẩm bổ dưỡng. Chính vì mang giá trị vô cùng đặc biệt nên nên dược phẩm này luôn mang lại nguồn lợi nhuận khiến cho không ít những thương buôn trở nên hoa mắt vì lợi nhuận. Chẳng vì thế mà trên thị trường hiện nay xuất hiện vô số các loại nấm không rõ nguồn gốc, nhãn mác được bày bán la liệt. Để giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong cách lựa chọn nấm linh chi, chúng tôi xin chia sẻ một số các dấu hiệu nhận biết như sau:


Từ lâu luôn tồn tại một ý niệm trong mọi người là Linh chi rừng luôn tốt hơn linh chi trồng, Và cũng do một số nhận định chủ quan của đa số người dùng rằng "cái gì tự nhiên sẽ mang giá trị tốt nhất" vì vậy Linh chi
rừng lúc nào cũng đắt tiền hơn Linh chi trồng với các lý do sau: Linh chi mọc hoang do hấp thu tinh khí của trời đất mà mọc (do đó có câu Linh chi xuất hiện từ khi có trời và đất)..  Linh chi chỉ mọc khi vùng đất và khí hậu nơi đó có đầy đủ yếu tố cần thiết cho Linh chi mọc (thiên thời, địa lợi, nhân hòa) và cho rằng Linh chi mọc hoang có chất lượng vô song, không bị bón phân hữu cơ, vô cơ….nên không ô nhiễm .

Tuy nhiên nhận định đó chỉ đúng với bối cảnh xưa kia, khi các loài thực vật có thể sinh trưởng mà không lo ngại vì bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ô nhiễm từ môi trường. Vậy nên vấn đề đầu tiên mà người dùng cần lưu ý:

Cách chọn nấm linh chi:

 Chỉ nên mua các loại Linh Chi được nuôi trồng theo một quy trình chặt chẽ, chăm sóc khoa học. Công nghệ chế biến đảm bảo được chỉ tiêu chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là một trong những nhân tố quan trọng để xác định Linh chi không có các độc tố gây hại và luôn giữ được đầy đủ các thành phần dược tính.

Thứ hai: Theo như tâm lý chung, người dùng thường bị tác động bởi các chiêu thức quảng cáo đánh lừa thính giác cũng như thị giác. Vậy nên quyết định được xem là sáng suốt nhất là tìm đến các nhà phân phối uy tín. Để đảm bảo rằng Linh chi bạn đang sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và là sản phẩm chính hãng.

Thêm một dấu hiệu thứ ba để nhận biết đó là: Căn cứ vào hình dạng và kích thước. Theo như kinh nghiệm, Linh chi được xem là chất lượng khi mà cả hai mặt không bị mối, mọt, mặt dưới có màu từ vàng chanh nhạt đến trắng. Nếu mặt dưới linh chi có màu vàng nghệ thường không tốt, vì đó không phải là màu tự nhiên của nấm. Nên chọn Linh chi có dạng hình giống như thận, nếu thấy mặt trên của nấm sần sùi thì nấm đã quá tuổi thu hoạch. Hiện nay trên thị trường có hai loại Linh chi được bày bán đó là Linh Chi đỏ và Linh chi đen. Theo như y học nhận định thì đây là hai loại dược phẩm có chất lượng tốt nhất.

Tuy nhiên còn tùy vào mục đích sử dụng để có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp. Ví dụ như nếu Linh chi được sử dụng để nấu nước uống thì nên chọn loại có kích thước vừa phải, đường kính 8 – 25 cm. Ở kích cỡ này, nấm chưa chuyển sang tình trạng bị gỗ hóa, hàm lượng dược chất khá cao.


Clip về Nấm Linh Chi Hoàng gia

Ngoài ra, khác với các loại nấm khác, nấm Linh chi chứa nhiều dược chất phức tạp nên khi đem lên miệng nếm thử thì Linh Chi đỏ sẽ có vị nhuận đắng nhưng vẫn phải đảm bảo được mùi thơm dễ chịu.

 

>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

 

Linh Chi Việt Nam

Tin cùng loại