Hotline Tư Vấn

0911 229 229


Hỗ Trợ Đại Lý

0916 651 009


BÀI THUỐC MÁT GAN, LỢI TIỂU, GIẢI ĐỘC, TRỊ MỤN VỚI NẤM LINH CHI

www.linhchi.com.vn Cuộc sống ngày càng hối hả, nhiều khi chúng ta không có đủ thời gian để lắng nghe cơ thể đang kiệt quệ hay thiếu hụt nguồn sinh lực, Khi đến giai đoạn trung niên, cơ thể thường hay bốc hỏa, nóng trong. Nguyên nhân có thể do khí huyết không lưu thông, tiền mãn kinh, một thời gian sử dụng bia, rượu nhiều, dẫn đến gan tổn thương...

Ai cũng biết một trong những nhiệm vụ chính của gan là sản xuất mật dùng để tiêu giảm chất độc hại ra khỏi cơ thể và giúp tiêu hóa. Chức năng hoạt động của các tạng phủ quá yếu không thể thải các chất độc sinh ra trong quá trình chuyển hóa; gan và thận suy yếu nên chức năng thanh lọc không đủ sức giải độc làm độc chất bị tích tụ lại, và chính những độc tố này tạo môi trường thuận lợi phát sinh mụn nhọt, mẩn ngứa, dị ứng, gan khỏe mạnh sẽ góp phần cho việc có một làn da đẹp, mịn màng hơn.

Nấm Linh Chi đỏ là một thảo dược nổi tiếng tuyệt diệu trong việc  đào thải độc tố , giúp mát gan , lợi tiểu do đó sẽ giúp bạn có một làn da sáng đẹp, trị mụn nhọt, dị ứng

Nấm Linh Chi đỏ là một thảo dược nổi tiếng tuyệt diệu trong việc  đào thải độc tố , giúp mát gan , lợi tiểu do đó sẽ giúp bạn có một làn da sáng đẹp, trị mụn nhọt, dị ứng. Cấu trúc độc đáo của nấm linh chi chính là thành phần khoáng tố vi lượng đủ loại, trong đó một số khoáng tố như germanium, vanadium, crôm... có tác dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể để từ đó điều chỉnh các rối loạn chức năng, làm lành các tổn thương cơ quan, phục hồi hệ miễn dịch.

 

Dưới đây là bài thuốc từ nấm linh chi giúp mát gan, lợi tiểu.

 

Trà nấm linh chi đỏ giúp mát gan lợi tiểu

Trà nấm linh chi đỏ giúp mát gan lợi tiểu

Nấm linh chi pha trà, thay nước uống hàng ngày bằng cách sấy nấm linh chi, tán nghiền thành bột. Mỗi lần dùng lấy khoảng 2 - 4g, thêm 200ml nước sôi, hãm khoảng 10 phút rồi uống hoặc linh chi nấu nước uống, lấy khoảng 4 - 12g đã thái thành lát mỏng, thêm 3 bát nước sạch, đun to lửa cho đến sôi, hạ bớt lửa để sôi riu riu đến khi còn khoảng 1 bát nước. Chiết nước riêng ra. Bã còn lại thêm nước, nấu thêm 2 lần nữa. Sau đó trộn chung cả 3 bát sắc, chia làm 3 lần uống mỗi ngày. Đối với người già, người trung tuổi dùng linh chi rất tốt.


 Linh Chi Việt Nam

Showroom Nấm Linh Chi Hoàng Gia

>>> ĐỊA CHỈ MUA NẤM LINH CHI HOÀNG GIA 

 

 

>>> Xem thêm:

 

Tin cùng loại